Tuyển tập áo tuyển Anh đẹp Nhất tháng 10 338sport

Khi đứng trên sân cỏ, các cầu thủ luôn chọn cho mình một bộ trang phục thoải mái, đẹp và có thể thể hiện bản thân một cách tự tin nhất. May áo tuyển Anh theo yêu cầu là một mã áo bóng đá mới tại cửa hàng và đáng để các bạn trẻ thử sức và trải nghiệm.

1.  Áo bóng đá tuyển Anh tự thiết kế – Mã ALB AN 04
       Mã ALB AN 04 là một mẫu áo bóng đá tự thiết kế mới được đặt may ở cửa hàng. Với tông màu trắng chủ đạo, áo tạo điểm nhấn bởi những vạch kẻ đỏ lên xuống tạo các hình tam giác liền kề và đối xứng nhau ở phần bên trên và bên dưới của áo. Hai tay áo được in dải viền màu đỏ. 

       Tuy áo được thiết kế vẫn còn đơn giản nhưng vẫn gây được điểm nổi bật cho mọi ánh nhìn vào áo bởi logo gắn ở trước ngực áo là biểu tượng của đội tuyển bóng đá nước Anh. Phần sau lưng áo là tên của shop áo bóng đá và phần dưới được để trống nên bạn có thể thoải mái in tên hoặc chữ theo sở thích cá nhân mình.

2.  Mẫu áo đội tuyển Anh –  Mã ALB AN05
Là một fan hâm mộ của đội tuyển bóng đá nước Anh, bạn không thể không biết đến các cái tên quá là quen thuộc như Harry Kane, Wayne Rooney, Raheem Sterling,… Việc thiết kế áo đội tuyển Anh theo yêu cầu giống với các áo của cầu thủ mà mình hâm mộ được các bạn trẻ lựa chọn khá nhiều so với việc chọn một chiếc áo bóng đá may sẵn. 

       Mẫu áo mã ALB AN05 là một mẫu mới ra của 338sport. Với thiết kế tông áo màu trắng, kết hợp với những vạch kẻ sọc màu đỏ liền kề nhau ở phần gần cổ áo và bên dưới áo tạo sự đối lập nhau. Cổ và hai tay áo được may viền kẻ đỏ.
       Điều ấn tượng của chiếc áo mã ALB AN05 ở đây là hình đầu con hổ được in đậm trên áo vớ màu đỏ rực. Phần ngực trái và phải áo có gắn chữ, logo là biểu tượng của đội tuyển bóng đá Anh. Phần sau lưng là tên shop và số 9 với màu đỏ viền trắng được in to ở giữa áo, phù hợp với bạn nào yêu thích con số 9.
3.  Áo đội tuyển Anh đẹp và độc – Mã ALB AN06
Bạn là một fan hâm mộ bóng đá nước Anh? Bạn và đồng đội mình đang phân vân chưa biết chọn bộ cánh nào khi lên sân? Hãy đến với mayaobongda.com để giúp bạn giải quyết vấn đề trên. 

       Quần áo bóng đá đội tuyển Anh đẹp và độc – Mã ALB AN06 là một mẫu hot tại cửa hàng 338sport. Với thiết kế áo có tông màu trắng kèm các hình tam giác được in chìm dưới áo thể hiện sự mạnh mẽ, năng động cho áo. Hai tay và cổ áo thiết kế với dải màu xanh giúp áo tránh đơn điệu. 
       Áo tuy được thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được logo gắn ở trước ngực áo là biểu tượng của đội tuyển bóng đá nước Anh. Phần sau lưng áo luôn được để trống giúp bạn thoải mái lựa chọn in tên hoặc chữ theo sở thích cá nhân của mình. 
       Muốn mình và đồng đội tự tin thể hiện và gắn kết với nhau trên sân cỏ thì bạn không thể qua qua chiếc áo Mã ALB AN06 đẹp và độc này nhé.

 

TOUR DU LỊCH SINGAPORE 4 NGÀY 3 ĐÊM VIETSKYTOURISM

Ex3400- Giải pháp thông minh cho hệ thống mạng

Tuyển tập áo tuyển Anh đẹp Nhất tháng 10 338sport
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *