Truyện tranh Attack on titan chap 35: Titan quái thú

“Titan quái thú” là tiêu đề chương thứ 35 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 35

Khi Quân đoàn huấn luyện 104 nghe thấy tiếng bước chân nặng nề sắp tới, họ được Nanaba cảnh báo rằng các Titan đang đến. Sau đó, họ bắt đầu chuẩn bị đi ra ngoài để tìm kiếm một lỗ hổng trong Wall Rose. Mike Zacharias ngửi mùi chín sẽ sớm đến với Titans và cảnh báo Nanaba. Nanaba than thở về sự thất bại rõ ràng của Đội khảo sát, nhưng Mike cho cô ấy chút hy vọng. Khi mọi người lên đường, các Titan bắt đầu đuổi theo họ và Mike tình nguyện đánh lạc hướng họ trong khi những người lính khác trốn thoát. Sau đó, Mike được nhìn thấy trên sân thượng. Anh ta đã tiêu diệt được 5 trong số 9 Titan và anh ta quyết định đã đến lúc rút lui vì đã có đủ thời gian. Anh lo lắng về một con quái vật lạ Titan được bao phủ bởi bộ lông có vẻ là một Bất thường. Mike rất vui khi thấy con ngựa của mình quay trở lại nhưng đã bị sốc khi Beast Titan nhặt nó lên và ném nó vào người. Mike rơi khỏi mái nhà và bị mắc kẹt trong miệng của một Titan nhỏ cho đến khi Titan Quái thú nghiền nát đầu và giải thoát anh ta. Sau đó, nó bắt đầu nói chuyện với anh ta, hỏi về thiết bị cơ động dọc của anh ta. Khi Mike quá sợ hãi để đáp lại, Beast Titan tháo nó ra khỏi hông và rời đi, nói với các Titan khác rằng họ có thể làm những gì họ muốn với Mike. Không thể điều động được, Mike bị nhiều Titan nuốt chửng cùng một lúc và chết.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 35: Titan quái thú

Sasha trở nên kích động sau khi nghe thấy nhiều tiếng bước chân nặng nề từ xa khi Nanaba xuất hiện và thông báo cho các tân binh rằng một số lượng lớn các Titan đang tiếp cận từ phía nam. Cô ra lệnh cho họ lên ngựa và di tản khỏi các làng lân cận. Trên mái nhà, Mike cảm nhận được chín Titan ở gần đó. Lo sợ việc đột nhập Wall Rose là kịch bản tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được, Nanaba trở nên căng thẳng và cho rằng loài người đã thua cuộc. Mike không đồng ý, tin rằng loài người sẽ mất thời điểm khi họ ngừng chiến đấu.

Sau khi mọi người lên ngựa, Mike ra lệnh cho cả nhóm chia thành bốn đội, mỗi đội đi theo một hướng khác nhau và truyền bá thông tin về vụ vi phạm Titan. Sasha tham gia Đội phía Bắc, trong khi Connie, Reiner, Bertolt, Krista và bạn của cô ấy tham gia Đội phía Nam. Một nhóm Titan phát hiện ra những người lính và bắt đầu chạy về phía họ. Mike đối mặt với họ để cho mọi người thêm thời gian, giao quyền chỉ huy Đội phía Nam cho Gelgar. Gelgar đảm bảo với những người khác rằng Mike sẽ ổn, anh ta là người lính mạnh thứ hai trong Quân đoàn khảo sát bên cạnh Đội trưởng Levi.

Mike khuyến khích Nanaba chiến đấu trong truyện tranh Attack on titan chap 35

Một thời gian sau, Mike đã giết 5 trong số 9 Titan. Sau khi gọi ngựa của mình, anh ta nhận thấy một Titan lạ, phủ đầy lông dài 17m ở phía xa, mà anh ta cho là Người bất thường. Con ngựa của Mike quay trở lại, nhưng bất ngờ bị Beast Titan tóm lấy và ném nó vào Mike. Mike tránh được đòn tấn công nhưng rơi khỏi cá rô và bị một Titan khác bắt được, ngay lập tức bắt đầu ăn thịt anh ta. Quái thú Titan ra lệnh cho các Titan khác đợi, nhưng nó không nghe, khiến Titan Quái thú phải nghiền nát nó, trước sự ngạc nhiên của Mike.

Quái thú Titan nhác ngựa của Mike trong truyện tranh Attack on titan chap 35

Beast Titan nói với Mike bằng bài phát biểu của con người, đặt câu hỏi về thiết bị cơ động thẳng đứng của anh ta. Mike quá sốc để trả lời, và Beast Titan kết luận rằng việc con người sử dụng kiếm có nghĩa là họ biết rằng chúng đang ở trong cổ. Không nhận được câu trả lời từ Mike, Beast Titan tước thiết bị thẳng đứng của Mike. Khi Mike nhớ lại những lời của mình với Nanaba vào sáng sớm hôm đó, anh ấy cố gắng đứng dậy để chiến đấu trong khi Titan Quái thú lơ đãng nói với các Titan khác rằng họ có thể di chuyển ngay bây giờ. Mike gọi khi các Titan tóm lấy anh ta, và anh ta hét lên trong đau đớn khi chúng nuốt chửng anh ta từ mọi phía. Beast Titan dường như không ngạc nhiên khi Mike thực sự có thể nói chuyện. Anh ta kiểm tra thiết bị của Mike với sự thích thú khi các Titan tiếp tục ăn thịt anh ta.

Cái chết của Mike trong truyện tranh Attack on titan chap 35

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:
https://thattinh.org/vi-sao-cac-gia-dinh-luon-chon-dich-vu-giup-viec-nha-theo-tieng-2/

https://thattinh.org/cung-cap-dich-vu-phu-viec-nha-theo-gio-uy-tin-hang-dau/

Truyện tranh Attack on titan chap 35: Titan quái thú
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *