Trực tiếp bóng đá Việt Nam – Duy Mạnh có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng

 Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam chính là nhu cầu, sở thích của đông đảo khán giả để cổ vũ cho đội nhà. Thế nhưng các trận đấu quyết liệt cũng sẽ gây cho nhiều cầu thủ những vấn đề, tổn thương khi va chạm trong các trận đấu. Và thông tin gần đây nhất từ bác sĩ chia sẻ có thể rằng cầu thủ Duy Mạnh của chúng ta phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tháng.

 

Duy Mạnh có thể sẽ phải nghỉ 9 tháng
Caption

Duy Mạnh có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng trong trực tiếp bóng đá Việt Nam

 Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa phẫu thuật thành công ở Singapore và anh đã được bác sĩ đề nghị rằng phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng để giúp cho vết thương nhanh hồi phục. Chính điều này khiến cho trận trực tiếp bóng đá Việt Nam AFF Cup vào cuối năm có thể rằng sẽ vắng bóng Duy Mạnh.

 Trao đổi cùng với báo chí thì bác sĩ câu lạc bộ Hà Nội Vũ Thành Luân, ông chính là người đồng hành cùng với Mạnh tại Singapore cho biết rằng: Ông đã trao đổi cùng với bác sĩ phẫu thuật cho Duy Mạnh và hiện Duy Mạnh đang được phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước với sụn chêm và sụn khớp thì nó vẫn còn tốt thế nên không cần phải can thiệp vào.

 Đây cũng là một tin quan trọng bởi vì không tổn thương về sụn thì Duy Mạnh sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn với việc bị ảnh hưởng sụn. Bác sĩ Luân đã giải thích cặn kẽ về điều này.

 Và sau khi phẫu thuật thì cầu thủ Duy Mạnh đã có thể thực hiện được một số những bài tập phục hồi chức năng ở trên giường bệnh. Nhờ được phẫu thuật sớm nên Duy Mạnh không bị nguy cơ teo đùi. Tình trạng chân của cầu thủ khá tốt và việc tập luyện cũng sẽ giúp anh có thể duy trì thể trạng, có sự phục hồi tốt hơn.

 Vào chiều 14/3 thì Duy Mạnh sẽ trở về nước nhà để tiến hành điều trị mới. Sau 1 tháng thì anh cần quay lại Singapore để kiểm tra về mức độ phục hồi của khớp gối lẫn dây chằng. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trong những giai đoạn sau.

 Đặc biệt theo như lời bác sĩ chia sẻ thì Duy Mạnh không được vội vàng ra sân. Bởi vì nó sẽ chưa đạt 100% về thể lực và không được quay lại sớm hơn 9 tháng sau làm phẫu thuật. Do đó chắc chắn rằng anh sẽ vắng mặt tại loạt trận vòng loại World Cup vào cuối năm cũng như chia tay luôn cả AFF Cup.

 

Trandau.tv phát sóng tất cả các trận đấu bóng trực tiếp với đường truyền chất lượng nhất
Trandau.tv phát sóng tất cả các trận đấu bóng trực tiếp với đường truyền chất lượng nhất

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam tại đâu bạn đã biết chưa?

1. Ở khán đài

 Mặc dù thiếu vắng Duy Mạnh chính là một thiệt thòi lớn với đội tuyển Việt Nam nhưng không vì thế làm cho các cầu thủ của chúng ta yếu thế. Bởi ngoài Duy Mạnh thì tuyển thủ Việt Nam còn có nhiều cái tên khác sẽ mang lại chiến thắng cho nước nhà.

 Nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá Việt Nam thì cách đầu tiên nếu có điều kiện đó là xem trực tiếp tại khán đài. Bạn sẽ được thoải mái cổ vũ và chứng kiến những pha đấu đặc sắc nhất.

2. Tại Trandau.tv

 Nhưng nếu như bạn không có điều kiện hoặc nhu cầu xem trực tiếp bóng đá Việt Nam ở khán đài thì chúng ta hoàn toàn có thể xem tại Trandau.tv. Đây chính là địa chỉ trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển nước nhà cũng như các giải đấu khác. Với chất lượng đường truyền ổn định, đa dạng về nội dung thi đấu, tín hiệu tốt, hình ảnh sắc nét… đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có được những phút giây xem trực tiếp bóng đá thật thú vị.

 Một vài chia sẻ mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình cầu thủ Duy Mạnh. Đặc biệt giúp bạn có được kiến thức hữu ích về việc xem trực tiếp bóng đá Việt Nam chất lượng nhất nếu không có điều kiện xem trực tiếp tại khán đài hoặc xem trên tivi.

>> Xem thêm:

https://thattinh.org/kinh-nghiem-lan-dau-du-lich-cung-nguoi-yeu/

https://thattinh.org/don-hang-di-nhat-lam-viec-tai-khach-san-nhat-ban/

Trực tiếp bóng đá Việt Nam – Duy Mạnh có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *