Blog

Trả lời cho thắc mắc: Con trai thích gì ở con gái?

0

Chắc rằng các cô gái đều tò mò, muốn biết xem các chàng trai thích điều gì ở con gái, thích kiểu mẫu như thế nào, trông ra làm sao, tính cách tốt hay xấu. Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp ngay thôi.

Hầu hết, trong đầu các chàng trai đều có hình mẫu riêng của mình, người con gái lý tưởng mà họ thích. Vậy con trai thích gì ở con gái? Nếu xét trên mặt bằng chung thì không ngoài các kiểu mẫu sau:

Biết sống là chính mình

Đây là kiểu con gái được xếp ở hạng đầu tiên. Người con trai nào cũng muốn cô gái mà họ thích thực sự được là chính mình. Họ thích cái nổi bật của cô ấy so với những người con gái khác.

hay-la-chinh-minh

Hãy là chính mình

Vậy nên, đừng quan tâm người khác nghĩ gì về mình nhé các cô gái! Và cũng đừng bắt chước cho giống hệt ai, trở thành kẻ giả mạo. Có thể người bạn bắt chước được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ nhưng chắc gì người con trai bạn thích cũng vậy.

Rồi quan hệ của hai người sẽ ra sao khi mỗi ngày bạn đều đóng giả làm một người khác? Chắc rằng, anh ấy sẽ sớm chuồn khỏi bạn mà thôi.

Lòng tốt bụng

Nếu bạn là người tốt bụng, bạn sẽ luôn được mọi người quý mến. Và chàng trai của bạn cũng không phải là một ngoại lệ. Họ thích những người biết cách xử sự cho phải, có thái độ hòa nhã với mọi người. 

biet-chia-se-voi-nguoi-khac

Biết chia sẻ với người khác

Cho dù có là người bạn ghét đi chăng nữa, hãy thể hiện sự bao dung. Còn nếu là người khác, hãy thể hiện mình là một người biết lắng nghe những gì họ chia sẻ, quan tâm đến họ thật nhiều.

Có như vậy, bạn mới dành được điểm cộng tối đa trong mắt người con trai bạn thích. Hãy nhớ lấy nhé, các cô gái!

Sự tự tin

Ở con gái, sự tự tin chính là một nét vô cùng quyến rũ người khác giới. Trước hết, hãy học cách yêu lấy bản thân, tự làm đẹp cho chính mình. Nếu bạn không nghĩ bản thân mình xinh đẹp, hấp dẫn thì làm sao người con trai bạn thích có thể nghĩ như vậy?

mot-co-gai-tu-tin-se-de-chinh-phuc-chang

Một cô gái tự tin sẽ dễ chinh phục chàng

Hãy tập trung làm nổi bật những điểm mạnh, bỏ qua các điểm yếu đi, bạn sẽ thấy mình tự tin lên gấp nhiều lần đấy.

Khiếu hài hước

Trong mắt con trai, con gái đẹp và hấp dẫn nhất là khi họ cười. Chính vì thế, hãy cười thật nhiều nhé. Vì khi bạn cười, cuộc nói chuyện của hai bạn sẽ trở nên thú vị, vui vẻ hơn.

cuoi-giup-cuoc-song-them-thu-vi

Cười giúp cuộc sống thêm thú vị

Bầu không khí xung quanh cũng được xé tan, không còn là cuộc tán gẫu tẻ nhạt, im lặng, hai người chỉ biết nhìn nhau, không nói gì; thay vào đó là những tiếng cười giòn tan, rộn rã.

Thông minh

Chẳng có chàng trai nào là thích sự ngu dốt cả. Hãy thể hiện mình là người thông minh, sắc sảo và nhạy bén trước mỗi câu nói. Đảm bảo anh chàng sẽ nghĩ khác ngay về bạn, đánh giá cao bạn hơn và sẵn sàng cho bạn một điểm cộng.

an-diem-nho-su-thong-minh

Ăn điểm nhờ sự thông minh

Hãy hòa cùng câu chuyện của chàng chứ đừng bao giờ ngồi im re nghe chàng kể chuyện để cho chàng biết bạn là một cô gái hấp dẫn thế nào.

Trên đây là những điều mà bất kì người con trai nào cũng thích ở một người con gái. Nếu bạn có đủ các yếu tố đó, tôi xin chắc chắc rằng không lâu nữa, chàng trai của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh bạn.

Chuyên mục giải đáp: Làm sao để biết người ấy thích mình?

Previous article

Cùng học cách tán gái đỉnh cao – Trăm trận trăm thắng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog