BlogCách tán gái

Tại sao bạn gái nên thử yêu một chàng trai biết thổi sáo?

0

    Hình ảnh một chàng trai thổi sáo thực sự rất thu hút với các bạn nữ. Vậy tại sao bạn nên yêu một chàng trai như vậy? Những người thích thổi sáo có điều gì đặc biệt?

Bí kíp tán “gái kế toán” – KHÓ nhưng có MẸO

Bí kíp tặng quà gái kế toán tỷ lệ thành công 100%

Có sự kiên nhẫn cao

     Nếu bạn cũng chơi sáo, bạn sẽ biết để thành thục bộ môn này không khó. Nhưng sở dĩ vì sao vẫn có những người chỉ theo được vài ngày là bỏ cuộc, bởi vì họ không có tính kiên trì. Việc chơi sáo đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện nhiều ở thời gian đầu.

     Trong tình yêu, các cô gái dễ bị lôi cuốn bởi những người khiến cô ấy hâm mộ. Điều này ở những người chơi sáo sẽ biểu hiện không chỉ qua sự kiên trì, mà là còn sự ham tìm tòi và học hỏi. Bên cạnh đó, những anh chàng biết thổi sáo còn rất nhạy bén, dễ tạo cảm xúc gần gũi.

Là một người có tâm hồn nhẹ nhàng

     Ai trong đời mà chẳng có những niềm yêu thích, đam mê riêng. Có người đam mê EDM, có người mê phượt, có người mê game… tất cả đều không hề xấu. Nhưng tại sao lại nên chọn một chàng trai mê sáo trúc?

     Những người chơi sáo trúc phải là những người yêu thích sự nhẹ nhàng và có một tâm hồn mênh mang. Bên cạnh đó, nếu bạn không ưa thích sự ồn ào của những thể loại âm nhạc khác, thì việc có một người bạn hoặc một anh người yêu biết chơi sáo sẽ thực sự tuyệt vời. Hình dung mỗi khi rảnh rỗi, hai người có thể cùng nhau thư giãn bằng những thanh âm trong trẻo này.

Là một người ân cần và kĩ lưỡng

     Bạn muốn yêu một người ân cần và kĩ lưỡng, hãy chọn một chàng trai biết chơi sáo. Anh ấy sẽ là một người thầy chỉ dạy cho bạn về bộ môn này. Không chỉ vậy, thói quen trong việc chơi sáo cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến anh ấy. Người chơi sáo trúc sẽ ngày càng chỉn chu và gọn gàng hơn trong tác phong cũng như vẻ bề ngoài.

     Nếu bạn đang có người yêu là một bậc thầy về sáo trúc, chắc chắn anh ấy sẽ chỉ dạy cho bạn về nó một cách tỉ mỉ nhất. Không như những sở thích khác, việc học sáo trúc [1] sẽ đơn giản và không tạo áp lưc cho cả người học và người dạy. Bạn có thẻ cùng người ấy tìm hiểu nhiều hơn và có nhiều giờ phút thoải mái bên nhau.

Anh ấy chắc chắn là một người lãng mạn

     Vào những dịp đặc biệt, bên cạnh những món quà đơn thuần, bạn có thể sẽ được anh ấy dành tặng những món quà vô giá. Có thể đó là những bản nhạc mới mà anh ấy vừa thành thục, cũng có thể là một bản nhạc anh ấy chuẩn bị riêng cho bạn.

     Bạn sẽ băn khoăn rằng ngoài những món quà từ cây sáo trúc thì không còn gì sao? Đừng lo, theo rất nhiều khảo sát trên khắp thế giới, những người chơi sáo trúc sẽ có được kĩ năng mềm khác. Nên không chỉ có những bản nhạc, anh ấy luôn biết cách tìm được những thứ khiến bạn bất ngờ và hạnh phúc.

     Đó là một số trong rất nhiều những điều tuyệt vời nếu bạn yêu một chàng trai thích chơi sáo. Vậy giờ bạn đã có đủ tự tin để tiến đến “cưa đổ” một anh chàng biết chơi sáo chưa?

Những món quà nhất định phải mua khi đến Vĩnh Phúc

Previous article

Mới thất tình tập chơi sáo nên sử dụng loại sáo nào?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog