Thời trang

Nên mặc gì để hấp dẫn con trai – người bạn thích?

0

Có thể bạn là người biết phối quần áo, bạn là người sành sỏi trong việc chọn quần áo mỗi ngày nhưng chưa chắc bạn đã biết cách tiếp cận, thu hút và ghi điểm trong mắt người con trai bạn thích.

Vậy phải làm thế nào bây giờ? Làm thế nào để khi đứng trước người ấy, bạn không bị ngại ngùng? Đừng lo, hỡi các cô gái, trong chuyên mục hôm nay, bạn sẽ biết nên mặc gì để hấp dẫn con trai ngay thôi. Theo tôi nhé!

Luôn là chính mình

Trước hết, bạn phải chắc chắn về chàng trai mà bạn thích. Một chàng trai như vậy sẽ muốn bạn như thế nào, sexy, nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn hay đơn giản chỉ muốn bạn là chính mình?

la-con-gai-hay-luon-la-chinh-minh

Là con gái, hãy luôn là chính mình

Hãy luôn là chính bản thân bạn, đó mới điểm mà bạn khiến anh ấy bị hấp dẫn. Anh chàng thích con người bạn chứ không phải thích cách mà bạn trở thành người khác. Vậy nên hãy luôn là chính mình nhé, các cô gái!

Hãy biết nắm bắt sở thích của chàng

Việc này không hề khó một chút nào. Bạn có thể thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà dễ dàng biết được chàng thích người con gái như thế nào, ăn mặc ra sao. Như vậy bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì khi tiếp cận chàng.

nam-bat-so-thich-cua-chang

Nắm bắt sở thích của chàng

Tuy nhiên, bạn không nên diện quá nhiều lần bộ đồ mà anh ấy thích. Anh chàng sẽ nghĩ ngay bạn cố tình tiếp cận, tạo ra sự hấp dẫn trong mắt anh ấy. Chắc chắn bạn sẽ mất điểm ngay lập tức thôi.

Hãy thật khéo léo nhé cô gái, đừng để kế hoạch thu hút anh chàng bạn thích thất bại khi bạn chưa kịp bắt đầu.

Hãy gợi cảm nhưng đừng quá phô trương

Bất kì chàng trai nào cũng đều yêu thích một cô nàng nữ tính đầy gợi cảm. Hãy vận đồ gợi cảm nhưng đừng quá khoe khoang ra cái này cái kia. Đó là điều không nên, bạn nhé!

goi-cam-dung-cach

Gợi cảm đúng cách

Hãy gợi cảm theo cách của bạn nhưng nhớ phải thật tế nhị và có duyên nữa. Chàng trai nào cũng thích ngắm nhìn con gái ăn mặc gợi cảm nhưng đừng làm quá, bạn sẽ không thể tiếp cận được chàng đâu.

Đừng bắt chước theo người khác

Khi hai bạn đi dạo trên con phố mà chẳng may bị lạc mất nhau. Vậy làm thế nào anh ấy có thể nhận ra bạn đây? Trong khi con gái ai cũng sống, cũng ăn mặc y hệt nhau. Cùng là một kiểu tóc, cùng một loại quần áo, cùng luôn cả hiệu túi xách, bạn sẽ chẳng có điểm gì nổi bật để người bạn thích nhận ra bạn cả.

chang-co-li-do-gi-phai-bat-chuoc-nguoi-khac-ca

Chẳng có lí do gì phải bắt chước người khác cả

Chính vì thế, đừng cố bắt chước người khác làm gì. Hãy tự tạo cho mình một kiểu thật riêng nhưng đừng lập dị, khác người. Nhẹ nhàng, đáng yêu và thu hút mới là điểm khiến chàng chú ý.

Nên diện đồ có màu mà chàng trai nào cũng bị cuốn hút

Nếu bạn đã chán những bộ đồ trắng tinh khiết, chiếc váy hồng đầy nữ tính thì bạn có thể diện ngay một chiếc đầm màu đỏ. Các chàng trai đều thích màu đỏ – màu của sự quyến rũ và nóng bỏng.

cuon-hut-va-nong-bong-voi-do-do

Cuốn hút và nóng bỏng với đồ đỏ

Trong một ngày mùa thu, bạn sẽ trông thật hấp dẫn trong mắt chàng ngay thôi. Hãy thử tạo ra sự thay đổi đó nhé!

Chắc chắn rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ đánh gục chàng ngay trong lần gặp đầu tiên, sau đó là thu phục chàng cho riêng bạn.

Nên mua quà gì để tặng bạn gái khi đi du lịch?

Previous article

Chia sẻ cách ăn mặc thế nào để thu hút người khác giới

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *