Tin tức

Nên lựa chọn salon nệm hay salon gỗ sẽ tốt hơn?

0

Hiện nay có rất nhiều ý kiến thắc mắc về sự lựa chọn giữa salon nệm, salon gỗ hoặc có khi là sofa da. Liệu loại nào sẽ tốt nhất khi sử dụng? Mọi người hãy tham khảo https://noithatiris.vn/ để biết xem loại nào sẽ là tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

Nên lựa chọn salon nệm hay salon gỗ sẽ tốt hơn?

Salon gỗ và salon nệm và kiểu salon như thế nào?

Trước khi đánh giá một sản phẩm nào đó thì chúng ta nên nắm rõ đặc điểm, bản chất của từng sản phẩm. Đối với sofa gỗ và sofa nệm cũng không ngoại lệ.

Nên lựa chọn salon nệm hay salon gỗ sẽ tốt hơn?

+ Sofa gỗ là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Truyền thống là sofa gỗ có kiểu dáng như những bộ bàn ghế gỗ nguyên khối truyền thống. Hiện đại ở đây là sự xuất hiện của những phần nệm ngồi tạo sự thoải mái thay vì chiếc ghế gỗ cứng nhắc thông thường như trước. Khung gỗ tự nhiên nguyên khối sẽ mang đến sự chắc chắn cho bộ ghế, phần đệm bên trên khung gỗ mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

+ Sofa nệm là sofa được bao phủ toàn bộ bởi lớp đệm này từ 10cm – 20cm đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Sofa nệm cũng có khung làm bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên khác với sofa gỗ là phần khung của sofa nệm nằm hoàn toàn bên trong phần nệm và chỉ có tác dụng nâng đỡ, định hình form dáng cho phần đệm bên ngoài.

Giá của salon gỗ và salon nệm

+ Sofa gỗ có giá thành cao hơn vì phần khung ghế sofa gỗ làm bằng các loại gỗ tự nhiên nguyên khối có độ chắc chắn cao như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó,…

Nên lựa chọn salon nệm hay salon gỗ sẽ tốt hơn?

+ Sofa nệm có giá thành đa dạng hơn, vì sofa nệm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Làm từ cao cấp đến bình dân như da thật, giả da, vải nỉ, nhung,…

Công năng sử dụng của salon gỗ và salon nệm

+ Sofa gỗ thích hợp với thời tiết khí hậu mùa hè vì gỗ là chất liệu mát mẻ mang cảm giác gần gũi với tự nhiên, giúp không gian thoáng mát hơn.

Nên lựa chọn salon nệm hay salon gỗ sẽ tốt hơn?

+ Sofa nệm mang lại cảm giác mềm mại, ấm áp hơn cho người sử dụng với phần đệm dày từ 10cm – 20cm. Tuy nhiên vào mùa hè sử dụng sofa nệm sẽ gây cảm giác nóng bức hơn, sẽ phù hợp với những gia đình có lắp điều hòa ở phòng khách.

Trên đây chúng tôi đã nêu rõ những điểm khác biệt giữa salon gỗ và salon nệm. Bạn có thể tham khảo những điểm khác biệt trên giữa 2 loại ghế và mua cho mình một bộ ghế phù hợp nhất để sử dụng. Loại ghế nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mới có thể khẳng định được.

Xem Thêm:

Bí quyết để chọn được mẫu đèn bàn ăn đẹp giá rẻ

Previous article

Những cách kết nối âm thanh từ Tivi ra loa, dàn âm thanh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức