Một vài gợi ý lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh

Thiết bị chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong mỗi một căn nhà mặc dù nhà bạn có như thế nào đi chăng nữa. Với sự phát triển ngày nay của bóng đèn, mỗi một không gian lại có một loại bóng đèn khác nhau với những đặc điểm phù hợp. Nhà vệ sinh ở các gia đình hiện đại ngày nay được trang hoàng không kém gì những không gian khác. Bạn đang phân vân không biết nên chọn cho nhà vệ sinh loại đèn gì phù hợp? Bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ cho bạn một vài gợi ý trong việc lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Đèn ốp trần nhà vệ sinh nên dùng loại nào?

Hiện nay với sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã cho ra đời rất nhiều loại đèn ốp trần với muôn vàn kiểu dáng khác nhau. Với đèn ốp trần nhà vệ sinh bạn nên chọn những loại đèn đơn giản có hệ thống chiếu sáng tốt. Bạn có thể chọn đèn ốp trần tròn nổi hoặc đèn ốp trần cảm ứng cho nhà vệ sinh. Với đèn ốp trần tròn hầu hết đến 90% sử dụng loại đèn led. Đèn led ốp trần tròn có thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh đèn cũng như tháo ra lắp vào khi cần thiết thay sửa. Đèn led ốp trần tròn cũng có ánh sáng vừa đủ cho không gian nhà vệ sinh, không sáng quá mà cũng không tối quá. 

Một vài gợi ý lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh

Bên cạnh đèn led ốp trần tròn thì bạn cũng có một sự lựa chọn khác là đèn ốp trần cảm ứng. Ưu điểm của đèn led ốp trần cảm ứng là bạn không cần bật tắt công tắc mà chúng nhận diện được tiếng chân cũng như âm thanh phát ra trong diện tích mà chúng được thiết lập từ trc rồi từ đó tự động phát sáng và cũng tự động tắt đi khi không còn âm thanh phát ra nữa. Với đèn ốp trần cảm ứng bạn có thể không cần phải dùng đến tay còn đang ướt nhèm sờ vào công tắc điện. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là tuổi thọ của đèn ốp trần cảm ứng thấp hơn so với những loại đèn thông thường. 

Lựa chọn ánh sáng cho đèn ốp trần nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường được tích hợp cùng nhà tắm nên việc lựa chọn ánh sáng đèn rất quan trọng. Thời gian tắm là thời gian thư giãn nhất trong một ngày dài nên việc có một nguồn ánh sáng đẹp cũng góp phần cho người tiêu dùng có cảm giác thoải mái hơn. Với nhà vệ sinh có 3 loại ánh sáng chính cho người tiêu dùng có thể lựa chọn là ánh sáng trắng, ánh sáng trắng xanh và ánh sáng vàng. Mỗi một loại ánh sáng lại có một ưu nhược điểm khác nhau. Với ánh sáng trắng xanh là ánh sáng nghiêng về tông lạnh nhiều hơn, khi bạn sử dụng ánh sáng trắng xanh sẽ khiến mọi thứ nghiêng về tông lạnh, màu sắc cũng có cảm giác hiện đại hơn. Với ánh sáng vàng lại ngược lại, khi bạn sử dụng ánh sáng vàng sẽ có cảm giác ấm cúng hơn, ấm áp hơn. Trong 3 loại ánh sáng thì ánh sáng trắng là ánh sáng để lại hình ảnh chân thực nhất và đây cũng là loại ánh sáng được lựa chọn nhiều nhất. 

Một vài gợi ý lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh

Cách bố trí đèn ốp trần nhà vệ sinh

Để sinh hoạt được tiện lợi nhất người tiêu dùng cũng nên có những cách bố trí đèn hợp lý. Với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ thì bạn chỉ nên sử dụng một đèn ốp trần làm đèn chính cho cả không gian bởi công suất chiếu sáng của đèn ốp trần cũng rất vừa phải. Còn với những gia đình nhà vệ sinh được bày trí hiện đại hơn, tiện nghi hơn, bạn có thể lắp thêm hệ thống đèn chiếu gương để không gian thêm phần lung linh. Nếu đã có những loại đèn trang trí đi kèm thì bạn có thể lựa chọn đèn ốp trần có công suất nhỏ hơn. 

Một vài gợi ý lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chọn được cho gia đình mình loại đèn ốp trần nhà vệ sinh phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những điều cần biết cho lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp

>>> Các bước thực hiện tra cứu mã số thuế cá nhân đã nộp

Một vài gợi ý lựa chọn đèn ốp trần nhà vệ sinh
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *