Mặt kính iPhone 11 bị vỡ, làm cách nào để khắc phục?

Mặt kính iPhone 11 bị vỡ vì người dùng sơ ý để chiếc dế yêu của mình bị rơi xuống ở một độ cao nhất định. Điều mà người dùng cần làm lúc này là hãy kiểm tra điện thoại của mình bị hư hỏng ở mức độ nào, nếu chỉ liên quan đến mặt kính thì khách hàng chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại.

Tham khảo ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên và Tài xế công nghệ. Qúy khách hàng sẽ được giảm ngay trực tiếp 100.000 đồng nào hóa đơn khi thay mặt kính và sử dụng các dịch vụ khác. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Thuận Phát Mobile, nhằm giúp khách hàng được thay mặt kính chính hãng với mức giá phù hợp với tài chính của mình.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng đã đặt lịch thay mặt kính iPhone 11 từ trước, khi đến cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay liền cho quý khách, vì sao có dịch vụ ưu tiên này? Bởi vì có những khách hàng ở các tỉnh lẻ, nhưng những vị khách này luôn tin tưởng và ủng hộ cửa hàng, do đó để phục vụ cho từng khách hàng một cách tốt nhất, Thuận Phát Mobile đã tạo ra dịch vụ đặt lịch sửa chữa trước, đây cũng là cách để khách hàng linh động được thời gian đến cửa hàng để thay thế mặt kính cũng như các dịch vụ khác.

Thay mặt kính iPhone 11 và thay màn hình iphone 11 khác nhau rõ ràng về thực trạng điện thoại cũng như là mức chi phí. Do vậy, người dùng đừng quá chủ quan mà hãy kiểm tra, theo dõi tình trạng hư hỏng của máy để tránh bị các cửa hàng không uy tín tư vấn sai cho quý khách.

Xem thêm dịch vụ thay mặt kính cho các dòng iphone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Thuận Phát Mobile luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn những thông tin chi tiết, chính xác nhất khi khách hàng liên hệ và đến với chúng tôi:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 7 TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Mặt kính iPhone 11 bị vỡ, làm cách nào để khắc phục?
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *