Công nghệ

Mách bạn cách nhắn tin với con gái khi mới yêu

0

Con gái khi mới yêu thường rất rụt rè, e thẹn. Vậy để xóa tan đi điều đó, bạn hãy là người chủ động. Tuy nhiên, chủ động không có nghĩa là theo đuôi nàng, vì bạn sẽ dễ để lại ấn tượng xấu trong mắt cô ấy.

Bài viết dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhắn tin hiệu quả với con gái khi mới yêu, các nguyên tắc vàng mà bạn cần phải tuân thủ. Hãy theo dõi nhé!

Giữ phép lịch sự

Một người đàn ông lịch sự luôn tạo ra thiện cảm đối với người con gái khi mới yêu. Vậy nên, bạn hãy biết thể hiện điều đó. Khi nhắn tin với cô ấy, bạn nên cho cô ấy biết bạn là người trưởng thành, là người mà cô ấy có thể tin tưởng.

lich-su-khi-nhan-tin

Lịch sự khi nhắn tin

Với bạn thân thì bạn có thể nhắn tin một cách vô tư, không cần phải giữ phép tắc nhưng với con gái khi mới quen, bạn phải thật nhẹ nhàng và tỉ mỉ.

Tạo cho nàng cảm giác thoải mái

Khi mới yêu, bạn sẽ phải là người tạo cho cô ấy cảm giác an toàn, thoải mái. Đó là một trong những điều mà một người con gái cần. Hãy làm đa dạng những tin nhắn của bạn, áp dụng nhiều kiểu nhắn tin khác nhau, thay vì những mẩu chuyện cũ rích và các câu nói cụt lủn.

Chẳng hạn, bạn có thể pha trò bằng những lời trêu đùa, hài hước mà không hề vô duyên, gây tò mò cho cô ấy. Bạn có thể nói: “Hôm nay em đẹp lắm, mỗi tội…”, “ Anh nói cho em bí mật này nhé. À mà thôi để mai đi”,…

Cô ấy sẽ ngay lập tức nhắn tin lại cho bạn. Chỉ có vậy thôi nhưng cũng đủ để làm cuộc nói chuyện của hai bạn thêm phần thú vị, kéo dài mãi không dứt.

Luôn coi chất lượng hơn số lượng

Hãy là người biết kiên nhẫn để kìm nén cảm xúc của mình dành cho cô ấy. Đừng trả lời lại ngay những tin nhắn của cô ấy mà hãy để cô ấy chờ đợi và bắt đầu suy nghĩ về bạn.

yeu-to-chat-luong-dat-len-tren

Yếu tố chất lượng đặt lên trên

Chất lượng tin nhắn của bạn luôn được đặt lên trên hàng đầu. Bởi vì khi đánh giá người khác, các cô nàng có thể dựa vào nội dung của những tin mà bạn đã gửi. Cô ấy có thể biết bạn là người như thế nào. Có bản lĩnh, hài hước hay chỉ là một tay chuyên chém gió?

Hãy đặt tình cảm của mình vào trong tin nhắn

Đừng nghĩ rằng bạn nhắn tin với cô ấy chỉ để cho vui mà hãy đặt tình cảm của bản thân mình vào đó. Điều đó cũng thể hiện rằng bạn đang tôn trọng cô ấy, rằng bạn là người đàn ông tốt.

dat-tinh-cam-cua-minh-vao-trong-tin-nhan

Đặt tình cảm của mình vào trong tin nhắn

Tuyệt đối không nên gửi cho cô ấy những tin nhắn mang tính tiêu cực, vì chắc chắn cô ấy sẽ nghĩ bạn cũng là một con người tiêu cực.

Có cho đi và nhận lại

Khi nhắn tin làm quen với con gái, đàn ông chúng ta thường quá hấp tấp và nóng vội, dễ dẫn tới hỏng việc. Bất cứ chuyện gì bạn nghĩ ra, bạn cũng sẽ nhắn và gửi cho cô ấy, chẳng khác nào bạn đang spam cô nàng vậy.

tra-loi-khi-nhan-duoc-tin-nhan

Trả lời khi nhận được tin nhắn

Hãy thật khéo léo nhé, chỉ khi nào có được sự phản hồi từ cô ấy, bạn mới tiếp tục cuộc trò chuyện.

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn cần phải áp dụng ngay khi lần đầu ngỏ lời yêu với con gái, để hẹn hò cũng như để tán tỉnh. Nếu bạn muốn chinh phục nàng hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của tôi.

Làm sao để tán gái bằng điện thoại nhanh chóng?

Previous article

Tư vấn chọn đồ cho nam: Nên mặc gì khi đi tán gái?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ