NHỮNG LỢI ÍCH ĐEM LẠI KHI THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ FPT

Ngoài dịch vụ thuê VPS nổi tiếng hiện nay, chúng ta còn có thể bắt gặp thêm nhiều dịch vụ hiện đại đáp ứng yêu cầu giải quyết công việc nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn như thuê chỗ đặt máy chủ FPT. Vậy chỗ đặt máy chủ này đem lại những lợi ích gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ fpt hay gọi là colocation mang ý nghĩa không gian chứa IP tĩnh để đặt các máy chủ, thiết bị vật lý với bộ lưu trữ điện dự phòng UPS được đặt tại các trung tâm dữ liệu Datacenter.

Nhu cầu cần thiết nếu thuê chỗ đặt máy chủ

nhung-loi-ich-dem-lai-khi-thue-cho-dat-may-chu-fpt-(1).jpg

Tìm hiểu về nhu cầu sẽ giúp bạn biết nên cần sử dụng chỗ thuê máy chủ hay không

Khi thuê dịch vụ này, bạn sẽ cần biết nên khi nào cần và không cần sử dụng để đảm bảo mức chi phí bạn có thể bỏ ra nếu không muốn mất tiền oan uổng. Và với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, người mà dịch vụ hướng tới chính là các doanh nghiệp có số vốn kha khá hay nói chung là dư dả và có nhu cầu:

 • Làm website kinh doanh e-commerce (kinh doanh thương mại điện tử)

 • Tăng cường, phát triển hệ thống kinh doanh

Qua hai nhu cầu được nêu ra, các bạn sẽ so sánh được chi phí bản thân có hợp với dịch vụ này hay không. Tiếp theo đây là lợi ích khi sử dụng chỗ đặt máy chủ FPT ở HostingViet.

Ưu điểm mang lại khi thuê chỗ đặt máy chủ

Cấu hình được chỉnh sửa theo yêu cầu

Dựa vào thông số người dùng, HostingViet sẽ tuỳ chỉnh số liệu cho máy chủ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của từng doanh nghiệp. Thông qua đó nhanh chóng thấy được HostingViet tận tâm như thế nào đối với khách hàng. Sau đây là bảng giá nếu bạn muốn tăng thêm các thông số cho máy chủ:

 • Hệ thống tường lửa: 500.000VND / tháng

 • Tăng địa chỉ IP: 70.000VND / tháng

 • Quản lý máy chủ (Antivirus, Anti Spam, Update Software): Miễn phí

 • Tăng công suất điện: 100.000VND / 50W / tháng

 • Hệ thống quản trị Host DirectAdmin trọn đời: 2.150.000VND / license

 • Hệ thống quản trị Host DirectAdmin (12 tháng / lần / license): 100.000VND/tháng

 • Quản lý máy chủ Mail: 1.000.000VND / tháng

 • Hệ thống quản trị Host Hosting CPanel (12 tháng / lần): 800.000VND / tháng

 • Tăng 1 ổ cắm mạng + 1 IP: 800.000VND / tháng

 • Tăng không gian tủ đặt máy chủ 1U: 350.000VND / tháng / U

nhung-loi-ich-dem-lai-khi-thue-cho-dat-may-chu-fpt-(2).jpg

Hệ thống tường lửa là yếu tố quan trọng cho chỗ đặt máy chủ

Khả năng làm mát

Khi sử dụng lâu bất kì món đồ công nghệ nào đều sẽ tạo ra nhiệt kể cả máy chủ. Vì thế HostingViet đã cung cấp cho doanh nghiệp thêm hệ thống làm mát nhằm giúp toả nhiệt độ các máy chủ phù hợp tránh trường hợp máy bị quá nóng và dễ bị hư hỏng.

Giảm chi phí cho doanh nghiệp

Dù chỗ đặt máy chủ chỉ thích hợp cho doanh nghiệp với nhiều số vốn thì đặc điểm giảm đi chi phí vẫn được xem là ưu điểm của chúng. Với tốc độ truyền tải cao, máy chủ kết nối đặt ở Datacenter giúp các bạn giảm nhanh chóng số tiền hệ thống và kết nối mạng.

Trung tâm chuẩn quốc tế

Máy chủ HostingViet được đặt tại trung tâm server chuẩn quốc tế với hệ thống truyền tải thông tin cùng bức tường lửa vững chắc. Bạn sẽ không lo công thức bí mật của công ty bị hacker đánh cắp và bán cho đối thủ như nhiều doanh nghiệp đã từng. Bạn đừng lo sợ rằng chỗ đặt máy chủ sẽ gặp bất kì trở ngại nào do trung tâm máy chủ sẽ được xây dựng tại nơi tránh nhiều thiệt hại do thiên tai gây ra.

nhung-loi-ich-dem-lai-khi-thue-cho-dat-may-chu-fpt-(3).png

Hệ thống làm mát tuyệt đối, chỗ đặt chuẩn quốc tế tại HostingViet

Thời gian vận hành máy chủ tốt và đội ngũ hỗ trợ

Máy chủ luôn đảm bảo sẽ vận hành 99,99% bất kể doanh nghiệp có sử dụng lâu thế nào đi nữa. Không những thế, đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm lâu năm luôn hỗ trợ 24/24 nhằm giúp các bạn hết mình dù trong trường hợp bất kì như máy chủ bị trục trặc hoặc vấn đề tương tự.

Khi thuê chỗ đặt máy chủ FPT, bạn sẽ nhận được các tiện ích như đã nói trên ngay tại HostingViet. Không những vậy, bạn còn có thể tận hưởng nhiều hơn nếu thử nghiệm nhiều dịch vụ cho thuê VPS, thuê máy chủ riêng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy gọi hotline 0982.786.415 hoặc gửi câu hỏi qua hotro@hostingviet.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục :

Mách bạn cách nhăn tin với con gái khi mới yêu

Khám phá nghệ thuật tán gái đỉnh cao với Badoo

NHỮNG LỢI ÍCH ĐEM LẠI KHI THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ FPT
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *