Làm sao để tán gái bằng điện thoại nhanh chóng?

Trong thời đại xã hội hiện đại như ngày nay, chiếc điện thoại luôn là vật không thể tách rời đối với một cô gái. Chính vì vậy, bạn cũng cần phải học cách tán gái qua điện thoại, để làm quen, kết bạn và thậm chí là để hẹn hò với nàng.

Để tán gái qua điện thoại, bạn sẽ không cần phải tốn giấy bút làm bài bản mà chỉ cần nắm chắc một số các nguyên tắc cơ bản như sau:

Hiểu rõ mục đích của việc tán gái qua điện thoại

Có thể nói, khi bạn sử dụng điện thoại để tán gái thì cơ hội thành công sẽ không cao như khi bạn đi tán gái trực tiếp, mặt đối mặt với nàng. Tuy nhiên, ở giai đoạn tìm hiểu về nàng, kĩ năng tán gái qua điện thoại lại vô cùng cần thiết.

biet-duoc-muc-dich-tan-gai-cua-ban-la-gi
Biết được mục đích tán gái của bạn là gì?

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất để bạn có được một cuộc hẹn với nàng. Qua điện thoại, hai bạn sẽ có nhiều thời gian để tương tác với nhau hơn, tạo mối quan hệ gần gũi, tin tưởng. Và cái quan trọng nhất chính là tạo ra sự lôi cuốn, đặc biệt ở trong mắt của nàng.

Biết được cách thức soạn một tin nhắn hay

Bước tiếp theo đó là bạn phải biết cách làm thế nào để có được một tin nhắn hay gửi cho nàng. Hãy tưởng tượng lại thời điểm hai bạn gặp nhau ra sao, bạn có ấn tượng gì đối với cô ấy, sau đó hãy thể hiện lại một cách tinh tế cho cô ấy biết hai người đã tình cờ biết đến nhau một cách đặc biệt như thế nào.

nen-la-mot-chang-trai-thong-minh-khi-nhan-tin
Nên là một chàng trai thông minh khi nhắn tin

Trong một tin nhắn, bạn phải tạo ra được sự thoải mái và tự nhiên nhất. Đừng quá vồ vập, đặt ra nhiều câu hỏi, thay vào đó, bạn có thể dùng lối câu khẳng định. Đồng thời, hãy luôn tỏ ra bí ấn để kích thích sự tò mò của cô ấy.

Tránh lối câu hỏi có hoặc không, như vậy sẽ rất dễ làm cho câu chuyện của bạn trở nên nhàm chán và chắc chắn, cô nàng cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Nắm bắt được thông tin của nàng

Sau một thời gian bắt sóng với nàng qua các tin nhắn, lúc này, nhất định bạn phải có được các thông tin cơ bản của nàng. Hãy tập trung vào sở thích của cô ấy để khai thác.

buoc-nam-bat-thong-tin-vo-cung-quan-trong
Bước nắm bắt thông tin vô cùng quan trọng

Chẳng hạn như cô ấy thích ăn gì, mặc gì, chơi gì, ở đâu và mạng xã hội cô ấy hay truy cập. Mục đích của bước này là để nắm bắt được tâm lý của con gái, tiến xa hơn và chốt thời điểm hẹn hò khi cơ hội đến.

Quan sát, đánh giá tín hiệu của nàng với bạn

Khi cô ấy bắt đầu có những tín hiệu với bạn, hãy xem xét, cân nhắc kĩ để có tiếp tục vạch ra đối sách chinh phục nàng.

cho-doi-va-chinh-phuc-nang-thoi
Chờ đợi và chinh phục nàng thôi

Nếu cô ấy bật tín hiệu đèn xanh: Đó là khi cô ấy thể hiện sự vui vẻ, thoải mái khi nhắn tin với bạn. Cô nàng sẽ thường xuyên sử dụng icon đi liền với hihi, haha, thậm chí sẽ hỏi về bạn như bạn đang làm gì, tối qua bạn ngủ ngon không,… Lúc này, bạn có thể ăn mừng và đặt một cái hẹn với cô ấy.

Nếu cô ấy bật tín hiệu đèn đỏ: Cô nàng sẽ không trả lời tin nhắn của bạn, nếu có thì chỉ trả lời cộc lốc cho qua. Hay cô ấy sẽ không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng bạn. Tốt nhất lúc này, bạn nên chuyển đối tượng khác.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có thể tự vạch ra cho mình một kế hoạch tán gái mĩ mãn dựa trên những nguyên tắc mà tôi chỉ ra. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục nửa kia nhé!

Làm sao để tán gái bằng điện thoại nhanh chóng?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *