Kinh nghiệm “lần đầu” du lịch cùng người yêu

Chuyến du lịch đầu của các cặp đôi luôn để lại ấn tượng sâu sắc đối với cả 2 bên, nhưng nó cũng có thể là con dao hai lưỡi. Hoặc là giúp vun đắp tình cảm. Hoặc chuyến đi ấy có thể khiến cặp đôi tan vỡ, rời xa nhau. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Dưới đây là 1 số bí kíp được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của 1000 cặp đôi và qua 5 năm trở lại đây. Bỏ túi ngay cho mình từ hôm nay để thấy tự tin hơn bởi “cơn ác mộng” ấy không còn.

1. Tôn trọng ý kiến của đối phương

Rõ ràng, các cặp đôi sẽ phải lên lịch trình trước chuyến đi và việc cả 2 bên có cùng chung toàn bộ sở thích là rất hiểm. Nếu nàng thích ra biển tắm nắng, chàng lại thích leo núi? Chàng thích vi vu chụp ảnh, nàng thì muốn vào tắm suối nước nóng?… Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau xảy ra và sự căng thẳng bắt đầu xuất hiện khi cả 2 không chịu nhường nhịn. Vậy, giải pháp có thể đưa ra ở đây là gì?


Đó là hãy tôn trọng ý kiến của đối phương, 2 bên phải nhường nhịn nhau. Có nghĩa là, hãy tạo một lịch trình cân đối, phân chia thời gian hợp lý, không nên theo sở thích của 1 người. Lịch trình ấy phải có sự hài lòng từ 2 phía, đáp ứng mong muốn tối thiểu của 1 trong 2 bên.
Việc đưa ra quyết định đúng đắn trong khâu lên lịch trình thể hiện sự chia sẻ cuộc sống, qua đó thể hiện sự hoà thuận, tình cảm của cặp đôi.

2. Tiền bạc có nên rạch ròi?

“Tiền” là một thứ vô cùng nhạy cảm khi nhắc tới trong tất cả các mối quan hệ từ khi nó xuất hiện tới nay. Đặc biệt, trong chuyện tình yêu lứa đôi thì càng phải tinh tế! Tốt nhất nên công bằng, sòng phẳng. Giải pháp? Một người có thể là chủ quỹ và chỉ được chi tiêu trong khoảng đó. Như vậy, không phải lo nghĩ mà cứ vô tư tận hưởng thời gian bên nhau.
Một vấn đề khác đặt ra ở đây cho rằng phái nữ có nên để toàn bộ c

hi phí cho đàn ông? Câu trả lời ở đây là không! Quan niệm cho rằng kinh tế là cho phái nam lo đã xưa rồi! Ngày nay, những người phụ nữ hiện đại, năng động, tự chủ, không thể chỉ dựa vào đàn ông, họ có thể chi trả cho cuộc sống của chính mình. Hơn hết, rõ ràng cho rằng nam – nữ bình đẳng, vậy phía nam họ sẽ nghĩ như thế nào nếu chỉ một mình họ chịu? Tất cả các cuộc phỏng vấn phái nam đều cho rằng họ thấy mệt mỏi vì điều này. Điều này sẽ làm bạn mất điểm trong mắt các cánh mày râu. Vậy, hãy hạn chế việc để lại phần thanh toán cho họ nhé các cô gái!

Có thể bạn quan tâm: 

Chiêm Ngưỡng Thiên Đường San Hô Trên Cạn Tại Phú Yên

TÂY NINH CÓ GÌ?

3. Chuẩn bị kiến thức cần có về nơi mình đến

Kiến thức cần có đối với cả 2 phía chứ không chỉ ỉ lại vào cánh đàn ông. Phụ nữ cũng cần trang bị cho mình sự hiểu biết cần thiết về nơi mình sẽ tới nhằm hạn chế tối đa những việc không như ý phát sinh như lạc đường? Sẽ thật khó khăn khi đi lại ở nơi mình không biết sẽ đi về đâu, lại còn là chỗ vắng người thì thật khó hỏi, loanh quanh tìm đường về khách sạn thì chợt nhận ra đã hết ngày, người thì mệt nhử chỉ muốn ngủ, tâm trạng đi xuống… Hoặc xảy ra trường hợp không tìm ra địa điểm ATM cần thiết hay những nơi ăn uống không phù hợp túi tiền,… Cả chuyến đi là những rắc rối khó chịu, không biết là bồi đắp hay cắt xén tình cảm ấy!


Tóm lại, kiến thức cơ bản cho chuyến đi du lịch là điều cần thiết cần được trang bị cho các cặp đôi.

4. Chuẩn bị tâm lý “vượt rào”

Xã hội ngày càng hiện đại và chuyện này xảy ra cũng hết sức bình thường đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu có xảy ra thật thì chỉ có con gái thiệt. Rất nhiều cô gái đã trở thành mẹ đơn thân, “khoảnh khắc nhớ đời” bởi vì sự thiếu cẩn trọng của mình. Nên nhớ, hãy trang bị đầy đủ kiến thức, tham khảo kinh nghiệm an toàn, biện pháp đảm bảo nhất cho “lần đầu” ấy.

5. Đảm bảo mang theo đầy đủ đồ dùng cá nhân

Bàn chải đánh răng, khăn, đồ trang điểm, nước hoa,… Nếu nàng say xe, chàng nên chuẩn bị vài viên thuốc; chàng không dùng được khăn tắm ở khách sạn, khăn mới đã được nàng chuẩn bị… Tất cả vật dụng cần thiết cần phải được chuẩn bị đầy đủ, tạo tâm lý an tâm cho chuyến đi. Nếu phái nữ là người sắp xếp đồ mang đi thì sự tỉ mỉ, chu đáo của bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nửa kia.


Một vấn đề nảy sinh! Hãy nhớ đừng vác cả “căn nhà” đi. Đi du lịch mà lẽo đẽo kéo mấy vali nặng thì mệt rồi chứ còn đi ngắm hay chơi gì nữa đúng không nào? Nhớ rằng những đồ cần thiết và đầy đủ.
Bạn đã lựa chọn được địa điểm du lịch cùng người ấy chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo tour du lịch Cát Bà dưới đây nhé: 

https://clickladi.vn/tour-du-lich-trong-nuoc/tour-cat-ba/

Kinh nghiệm “lần đầu” du lịch cùng người yêu
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *