Blog

Khi nào lựa chọn ly hôn là đúng đắn?

0

Ly hôn là điều mà không ai mong muốn nhưng ly hôn sẽ là giải pháp tốt nhất để giải thoát cho một cuộc hôn nhân bị đổ vỡ và không thể hàn gắn. 

Vậy khi nào ly hôn là đúng có lẽ là câu hỏi mà được rất nhiều chị em quan tâm, bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên ngoài giải pháp ly hôn thì mỗi người nên cho đối phương 1 cơ hội đê thay đổi và sửa chữa lỗi lầm. 

Giải pháp ly hôn được lựa chọn khi :

1.Khi hai bên đã cạn tình cạn nghĩa với nhau

Trong cuộc sống hôn nhân khi chung sống với nhau phần lớn chúng ta thường sống về cái tình và cái nghĩa vì theo năm tháng tình yêu trong hôn nhân sẽ thường phai nhạt bởi nhiều lý do khác nhau. 

Trong cuộc sống vợ chồng sẽ không cho phép có sự phản bội, nếu đối phương phản bội bạn hết lần này đến lần khác thì giải pháp tốt nhất đó là bạn nên ly hôn. Bởi nếu 1 người biết nghĩ tới gia đình nghĩ tới bạn khi họ phạm sai lầm họ sẽ hối hận và sửa đổi ngược lại với những người ngựa quen đường cũ thì sẽ mãi mãi không thể thay đổi được .

>> Xem thêm : mẫu đơn lý hôn 

2. Hôn nhân không còn hạnh phúc 

Hôn nhân là sự vun đắp của cả hai, nếu như người chồng hoặc người vợ cảm thấy chán chường không có trách nhiệm với gia đình mà chỉ biết sống cho bản thân  thì lúc này mâu thuẫn trong gia đình sẽ xảy ra . vợ chồng không còn tình cảm với nhau nữa thì việc ly hôn sẽ là điều tất yếu.

3. Sự an toàn tính mạng và sức khỏe luôn bị đe dọa 

Nhiều chị em lấy phải người chồng vũ phu suốt ngày đánh vợ đánh con và bạn phải sống trong lo sợ cả thể xác và tinh thần. Thì có lẽ ly hôn là giải pháp mà bạn nên chọn lựa ngay vì cuộc hôn nhân sẽ không thể kéo dài nếu như đối phương không hề tôn trọng mình.

4, Đối phương làm cạn kiệt tài chính và không hề có dấu hiệu dừng lại

Khi đối phương nghiện cờ bạc, trai gái, hay nghiện hút…nhưng lại không hề có ý định dừng lại hay thay đổi cho dù có khuyên ngăn đến như thế nào..thì tốt nhất bạn nên ly hôn thay vì cố níu kéo hay nấn ná cho cuộc hôn nhân này. Bởi trước sau gì thì cuộc hôn nhân cũng sẽ bị đổ vỡ mà thôi.

Lời kết : Ly hôn là giải pháp tốt nhất cho những mối quan hệ không thể giải quyết được vì thế nếu bạn gặp những trường hợp trên thì nên viết đơn ly hôn để tìm lại cho mình cuộc sống mới trước khi quá muộn.

Trân Trọng ! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn

Xem thêm :

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Previous article

10 cung đèo lừng danh Việt Nam phượt thủ không ngại chinh phục

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog