Blog

KHÓA HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP SẼ HỌC NHỮNG GÌ?

0

Xin chào các cô gái, chắc hẳn bạn là một người yêu thích làm đẹp và đang có mong muốn theo đuổi ngành này. Tuy vậy bạn đang băn khoăn rằng khóa học make up chuyên nghiệp sẽ được học lộ trình như thế nào? Kiến thức và kỹ thuật có khó không? Để giải đáp các thắc mắc đó thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP LÀ GÌ?

Trang điểm chuyên nghiệp sẽ khác và ở trình độ cao hơn so với makeup cá nhân. Bởi vì đòi hỏi những kỹ thuật cao, thẩm mỹ phải cao hơn và sức sáng tạo lớn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khóa học này sẽ đào tạo những người có nhu cầu học trang điểm chuyên sâu và sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở thành một makeup artist (chuyên gia trang điểm).

Và chắc chắn nếu bạn muốn trở thành một makeup artist thì bạn phải am hiểu và nắm chắc lộ trình học để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể biến hóa makeup cho một cô gái trở nên đẹp tự nhiên trong trẻo nhưng cũng có thể biến hóa thành một cô nàng quyến rũ, cuốn hút. Bạn cần phải học được cách phối các tông màu, kỹ thuật make up chuyên sâu và xử lý lớp trang điểm điệu nghệ để làm được điều đó.

LỘ TRÌNH CỦA KHÓA HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp có nhiều cấp độ khác nhau, vì thế khối kiến thức và kỹ thuật cũng sẽ khác nhau. Ở bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn bao quát nhất về lộ trình của khóa học để bạn nắm rõ được.

1. Kiến thức về make up:

Đây sẽ là bước đầu tiên dẫn bạn vào ngành công nghiệp làm đẹp này. Kiến thức về make up sẽ là những gì cơ bản nhất, hiểu rõ từng ngọn ngành tạo nên một nền tảng vững chắc cho học viên :

  • Hiểu biết về các loại kem nền, phấn triệt sắc và các tông màu phối hợp để có xử lý được mọi trường hợp về da.
  • Hiểu về ưu khuyết của từng khuôn mặt và đưa ra các phương pháp che đi khuyết điểm, tôn lên nét đẹp gương mặt.
  • Học và thực hành về kỹ thuật kẻ lông mày, eyeliner, bọng mắt hay mi dưới,…
  • Trang điểm mắt với nhiều layout, cách phối hợp màu và gắn mi giả phù hợp.
  • Highlight và tạo khối điệu nghệ khi bạn đã hiểu rõ ưu khuyết trên gương mặt.
  • Kỹ thuật tô son môi cho từng dáng môi và cách pha màu son với công thức.

2. Trang điểm chuyên nghiệp cho cô dâu:

Trải qua block đầu tiên thì sẽ đến với phần trang điểm đòi hỏi kỹ thuật cao hơn đó là trang điểm cho cô dâu. Với mỗi thời điểm sẽ có layout trendy, bạn cần nắm bắt thật nhanh, luôn cập xu hướng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Các tông make up chủ yếu: make tone Hàn Quốc, tone Tây hay là tone cổ điển. Khi bạn đã có nền tảng thì bạn dễ dàng trang điểm cho cô dâu với lựa chọn style make cho phù hợp mà thôi.

3. Trang điểm chụp hình, hóa trang :

Trang điểm cho các buổi chụp hình đòi hỏi bạn hiểu rõ về các layout để khi chụp lớp make up không bị nhạt nhòa bởi ánh sáng.

Phục vụ cho các event hóa trang thì bạn sẽ được học về các chất liệu sử dụng chuyên nghiệp cho hóa trang, chế tạo nên các vết thương, vết bỏng kinh dị, cực ảo.

Xem thêm:

Cách lựa chọn và sử dụng kem lót

Những thông tin cần biết về dịch vụ chăm người bệnh

 

Cách lựa chọn và sử dụng kem lót

Previous article

Review quán cà phê Nhật Bản giữa Đà Lạt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog