Tin tức

Hãy lưu ý những vấn đề dưới đây nếu người mua không muốn gặp “trái đắng” khi mua căn hộ chung cư tiền tỷ

0

Bạn tích lũy được một số tiền khá lớn và quyết định sẽ mua một căn hộ chung cư thật cao cấp, hiện đại, tiện ích để “an cư lập nghiệp” nhưng lại lo lắng trước thực trạng quá nhiều rủi ro trên thị trường bất động sản hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tránh được những vấn đề thường gặp nhất đồng thời cập nhật tiến độ dự án Chung cư Rose Town đang “làm mưa làm gió” hiện nay.

Khách hàng “ vỡ mộng” với sự xuống cấp trầm trọng của những căn hộ cao cấp

Không ít người gặp phải trường hợp, chủ đầu tư giới thiệu dự án căn hộ cao cấp, chất lượng với nhiều tiện ích đến người mua nhưng khi đi vào hoạt động một thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Hình ảnh những mảng tường bong tróc, nứt ngang nứt dọc, tầng hầm ngập nước, hệ thống camera không hoạt động,…trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cư dân. Để tránh được vấn đề đáng ngại này, người mua buộc phải tìm hiểu thật kỹ về dự án cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư trước khi đặt bút ký giao dịch mua bán dự án.

Một căn hộ nhưng bị bán cho nhiều người

Do thiếu nguồn vốn, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng bán căn hộ cho nhiều người dẫn đến khi bàn giao nhà xảy ra tranh chấp, khiếu kiện giữa người mua với người mua, người mua với chủ đầu tư. Để tránh gặp phải những tình huống “ dở khóc dở cười “ như vậy, chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ mua bán, hồ sơ pháp lý của dự án trước khi quyết định.

Được bàn giao căn hộ đã nhiều năm nhưng chưa được cấp sổ hồng

Vấn đề này còn tồn đọng ở rất nhiều các dự án, đặc biệt là những căn hộ giá rẻ, tiềm ẩn rủi ro đáng lo lại cho khách hàng. Ví dụ: nếu không có sổ hồng, khách hàng không thể làm thủ tục cầm cố căn hộ để vay vốn ngân hàng, khách hàng cũng khó có thể đăng ký học cho con cái ở các trường mong muốn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do những dự án này được xây dựng trái phép trên phần đất canh tác hoặc do chủ đầu tư cố tình xây dựng khi chưa được cấp phép…

Như vậy để phòng tránh những rủi ro này, người mua cần kiểm tra thật kỹ hồ sơ dự án trước khi mua căn hộ.

Ngoài ra còn có nhiều chủ đầu tư bàn giao thiếu diện tích sử dụng căn hộ cho khách hàng. Khi gặp phải vấn đề này cần yêu cầu chủ đầu tư bồi thường thiệt hại hoặc nhờ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Cập nhật tiến độ dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Chung cư Rose Town là dự án bất động sản hội tụ nhiều điểm sáng được nhiều khách hàng săn đón. Tính từ thời điểm dự án được chính thức cấp phép xây dựng đầu năm 2018 đến nay, dự án vẫn theo guồng triển khai đúng tiến độ đã cam kết, cụ thể như sau:
– Hoàn tất việc bàn giao căn hộ chung cư toà DV02 vào quý 4/2020
– Tiếp tục hoàn thiện các hạng mục xây dựng tòa DV03 như cơ điện, PCCC, sơn bả mặt trong căn hộ, lan can căn hộ, ốp lát, trần thạch cao
– Tòa DV03 đang tiến hành thi công đến tầng 3
– Tòa DV04 đã hoàn thiện hạng mục khoan cọc nhồi và chuẩn bị đến bước đào hầm vào tháng 7/2021

Có thể bạn quan tâm:

Bồn chứa nước bị tràn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Previous article

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức