Giới thiệu cách làm quen hiệu quả bằng ứng dụng thông minh

Nếu bạn đang là người độc thân, bạn muốn tìm kiếm một đối tượng cho mình nhưng không biết phải làm thế nào. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm một người để kết nối, để trò chuyện, tâm sự với bạn đủ thứ chuyện.

Tôi nghĩ là tôi có thể giúp bạn đó. Cùng điểm qua những ứng dụng thông minh giúp bạn tìm kiếm một nửa của bạn nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nói chuyện tán gái chuẩn men

Khám phá nghệ thuật tán gái đỉnh cao với Badoo

Paktor

Đây là một ứng dụng hẹn hò do sinh viên Joseph Phua tại Đại học Chicago sáng lập, lấy ý tưởng từ sau cuộc tình lâu năm của anh tan vỡ. Với đặc tính ẩn danh, gần gũi và thân thiện, Paktor đã thu hút được một đại bộ phận giới trẻ tham gia.

paktor-ra-mat
Paktor ra mắt

Paktor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với hệ thống gồm hơn 30 loại ngôn ngữ, giúp bạn có thể vượt qua mọi rào cản về địa lí để tìm kiểm bạn đời. Không những vậy, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập truy cập, ứng dụng này cũng không cho phép đăng bất kì điều gì lên trang cá nhân của bạn, trừ khi bạn cho phép.

paktor-voi-nhieu-tinh-nang
Paktor với nhiều tính năng

Ứng dụng được sử dụng như sau:

– Trước tiên, bạn hãy đăng ký, sau đó là đăng nhập và thiết đặt các tiêu chí của bản thân mình.

– Lướt chọn để xem những đối tượng xuất hiện ngẫu nhiên trên Paktor.

– Nếu có cảm tình với một ai đó, bạn chỉ cần nhấn nút “Thích” thể hiện sự quan tâm của bạn.

– Để đảm bảo tính bảo mật, chỉ khi nào người đó cũng nhấn nút “Thích” bạn thì một cửa sổ chat dành riêng cho hai bạn sẽ xuất hiện.

– Ngoài ra, Paktor cũng cho phép các bạn có những cuộc trò chuyện và gặp gỡ riêng tư.

Ứng dụng Paktor hiện đã có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng.

Twoo

Twoo là ứng dụng hẹn hò miễn phí được chạy trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Twoo cho phép bạn kết bạn, kết nối, chia sẻ hình ảnh, nói chuyện cùng nhiều người khác. Nếu bạn thấy người đó là một nửa mà bạn vẫn đang tìm kiếm, hai người có thể hẹn nhau một buổi offline để tiến tới thêm một bậc.

hen-ho-voi-twoo
Hẹn hò với Twoo

Để đăng ký, bạn sẽ không cần phải tuân thủ quá nhiều quy tắc. Tuy nhiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập đúng thông tin thực, tránh người dùng ảo với mục đích là bảo vệ người sử dụng ứng dụng.

twoo-mang-hen-ho-cuc-lon
Twoo – mạng hẹn hò cực lớn

Ngoài ra, bạn còn có thể chơi trò chơi, thư giãn cùng nhiều người. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cộng đồng hẹn hò gồm hàng triệu thành viên hay chưa?

Guyspy

Nếu bạn là một người đàn ông nhưng thuộc về thế giới thứ 3, bạn cũng muốn được kết nối và tham gia hẹn hò với cộng đồng mạng. Đừng lo, Guyspy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

guyspy-cho-the-gioi-thu-3
Guyspy cho thế giới thứ 3

Tôi có thể khẳng định đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời và đặc biệt dành cho bạn. Với tính bảo mật cũng như độ an toàn cao, bạn có thể yên tâm tham gia mà không lo bị người khác phát hiện.

guyspy-dinh-vi-duoc-nhung-nguoi-quanh-ban
Guyspy định vị được những người quanh bạn

Chỉ khi bạn cho phép, người ấy mới có thể thấy được thông tin và vị trí của bạn, hình ảnh mà bạn chia sẻ. Bạn cũng có thể xem được những ai đã cho bạn vào mục yêu thích và thích hình ảnh của bạn. Nếu có thể, hai bạn sẽ được gặp nhau và có một buổi hẹn hò lãng mạn.

Giới thiệu cách làm quen hiệu quả bằng ứng dụng thông minh
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *