Giải đáp thắc mắc 1kg hạt điều giá bao nhiêu – Hạt điều VinaNuts

Có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều đặt ra câu hỏi “1kg hạt điều giá bao nhiêu?” hoặc giá tiền 1 kg hạt điều trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Để có được chìa khóa giải đáp được thắc mắc trên bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sau đây nhé!  

Tìm hiểu 1kg hạt điều giá bao nhiêu? 

Để biết được “1kg hạt điều giá bao nhiêu?” thì trước tiên bạn cần phải tường tận loại thực phẩm này được chia ra như thế nào. Dựa vào nhu cầu và sở thích người người ăn nên hạt điều cũng được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau. Cụ thể như sau: 

Hạt điều loại A vẫn đang còn nguyên vỏ lụa và được đóng gói cẩn thận bằng phương pháp hút chân không. Thường thì sẽ hạt điều sẽ được đóng trong hộp giấy, hộp nhựa tròn, hộp nhựa vuông. 

Hạt điều loại B cũng được đóng gói như trên nhưng thường thì sẽ được bóc vỏ lụa cẩn thận. Bạn có thể chọn mua theo hộp 500gr để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Thường thì hạt điều sẽ có mức giá theo từng loại: 

  • Loại A còn vỏ lụa hút chân không sẽ có tầm giá khoảng 350.000 – 400.000 nghìn/1kg. 

  • Loại B còn vỏ lụa hút chân không sẽ có giá khoảng 330.000 – 380.000 nghìn/1kg. 

  • Hạt điều đã bóc vỏ những thuộc loại A đã được hút chân không có giá khoảng 400.000đ – 450.000/1kg.

Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào thành phẩm của hạt điều như thế nào, là loại rang muối, tẩm mật ong… mà giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Để tìm được những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành đảm bảo thì các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín và nổi tiếng. 

Hạt điều vỏ lụa chó giá không hề đắt 

Nên mua hạt điều tại địa chỉ nào đảm bảo chất lượng 

Để mua được những loại hạt điều chất lượng và có giá thành phải chăng thì bạn nên đến Hạt điều VinaNuts. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những thành phẩm của hạt điều tốt nhất. Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngon miệng khi dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Bên cạnh đó, giá thành 1kg hạt điều của Hạt điều VinaNuts cũng rất phải chăng. Bất kỳ ai đều có thể mua được sản phẩm này về để sử dụng. Hơn nữa, nếu bạn đặt với số lượng lớn còn có thể được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi. 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đã phần nào hiểu được “1kg hạt điều giá bao nhiêu?” Đừng ngại ngần mà hãy đặt hàng tại Hạt điều VinaNuts để có được những sản phẩm tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được hộp hạt điều chất lượng. 

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

  • Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

  • Hotline: 0968244138

  • Mail: hatdieuvinanuts@gmail.com

  • Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm: 

10 Cung Đèo Lừng Danh Việt Nam Phượt Thủ Không Ngại Chinh Phục

Du Lịch Hà Lan Cùng Với 7 Trải Nghiệm Khó Quên

Giải đáp thắc mắc 1kg hạt điều giá bao nhiêu – Hạt điều VinaNuts
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *