Tin tức

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có gì đặc biệt?

0

Những bà mẹ khi sinh nở rất cần sự chăm sóc đầy đủ và chu đáo bởi ở giai đoạn này cơ thể họ rất yếu, cần được nghỉ ngơi nhiều. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc mẹ và bé với mong muốn giúp các bà mẹ cũng như trẻ sơ sinh nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

tim-nguoi-cham-soc-me-va-be

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc bà đẻ và bé mới sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh cung cấp dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những ưu điểm dịch vụ chăm sóc bà đẻ và bé mới sinh do công ty chúng tôi cung cấp thể hiện ở

Đa dạng các mô hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Với mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng hơn chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chăm sóc bà mẹ cùng bé mới sinh. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của mình, công ty sẽ sàng lọc và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Có chăm sóc trước sinh tại nhà hoặc bệnh viện, chăm sóc sau sinh tại nhà hoặc bệnh viện. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thời gian làm việc trong ngày cho nhân viên chăm sóc như làm việc theo giờ, làm việc giờ hành chính hoặc làm việc toàn thời gian.

dich-vu-cham-soc-me-va-be-uy-tin-chuyen-nghiep

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc bà mẹ và em bé

Mỗi gói dịch vụ như vậy sẽ có mức phí khác nhau, chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mô hình dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính cũng như phù hợp với nhu cầu của mình.

Giúp mẹ và bé nhận được sự chăm sóc đầy đủ và tốt nhất

Không phải ai gần đến ngày sinh hay khi sinh nở đều có người thân bên cạnh. chính vì thế với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé các thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm dù chồng bận đi làm, đi công tác hay người thân ở xa bạn vẫn có người chăm sóc lúc sinh nở. Điều này rất quan trọng để thai phụ có tinh thần thoải mái, giảm bớt áp lực cũng như tránh được tâm lý lo lắng khi đi sinh.

Dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đã qua đào tạo bài bản do đó họ có thể làm việc ngay, họ biết cách chăm sóc bà bầu sắp đẻ, bà đẻ cũng như các bé mới sinh.

Trong trường hợp không có người nhà đi cùng họ biết làm các thủ tục tại bệnh viện. khi mẹ vừa sinh xong cơ thể còn yếu và mệt mỏi, nhân viên chăm sóc sẽ thay bạn bế bé, cho bé ti bình, thay tã bỉm… đảm bảo các mẹ hạn chế vận động, được nghỉ ngơi đầy đủ để nhanh phục hồi và tránh đau đớn.

tim-dich-vu-cham-soc-truoc-va-sau-sinh

Góp phần giúp các mẹ yên tâm đi sinh

Với sự tận tình, chu đáo khi chăm sóc mẹ và bé mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn nhận được sự ủng hộ cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chung tôi khi có nhu cầu tìm dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh nhé, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 ♻ 0948 062 227 ♻ 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Tại sao nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà tăng cao?

Previous article

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại Hóc Môn TPHCM, chính hãng, giá tốt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức