Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ sở cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng tốt và uy tín, hãy tham khảo nhanh các địa chỉ mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Kinh nghiệm thuê xe máy khi đến Đà Nẵng:https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Bảo Ngân

Địa chỉ: 139, Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0868.101.009 – 0983.977.788

Xem thêm:

Đây là một địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng được khá nhiều du khách lựa chọn. Xe cho thuê tại cơ sở được đảm bảo về chất lượng, số lượng xe cho thuê nhiều, giá cả cho thuê phù hợp, chỉ từ 80k/ngày. Bảo Ngân cung cấp các loại xe số, xe ga cho thuê chính như: Wave S, Sirius, Jupiter, Nouvo, Attila.

danh-sach-cac-dia-chi-cho-thue-xe-may-gan-ben-xe-da-nang-gia-re Thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng là dịch vụ được rất nhiều du khách lựa chọn hiện nay

Lanada

Địa chỉ: K65, Tô Hiến Thành, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0965702706 – 0936352535

Lanada là một trong số các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Xe tại cơ sở hầy hết là xe mới mua từ năm 2015 và được bảo dưỡng định kỳ. Tại đây bạn có thể chọn cho mình các loại xe ga hay xe số tùy theo sở thích. Giá thuê xe tại Lanada chỉ từ 90k/ngày, tùy vào loại xe. Bên cạnh đó, khách hàng khi thuê xe máy tại đây còn nhận được một số ưu đãi như: miễn phí giao xe tận nơi trong nội thành Đà Nẵng, miễn phí 1 lít xăng, hỗ trợ khi du khách gặp sự cố trên đường đi, giá thuê xe sẽ càng rẻ nếu càng thuê dài ngày.

Hồng Ân

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Tạo, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0931881789 – 01626500444

Cách bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 50m, dịch vụ cho thuê xe  máy Hồng Ân cũng là một lựa chọn cho bạn. Từ bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng bạn rẽ phải qua đường Nguyễn Văn Tạo đoạn gần với đường Tôn Đức Thắng sẽ bắt gặp nhà nghỉ Hồng Ân. Nhà nghỉ này không chỉ cung cấp các dịch vụ buồng phòng mà còn cho thuê xe máy dành cho du khách đến Đà Nẵng. Mức giá cho thuê dao động từ 80k – 200k, tùy thuộc vào loại xe, số ngày thuê.

Thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng

TVs Wheel

Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng

Điện thoại liên hệ: 0905 430 436

TVs Wheel cũng là một địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng dành cho bạn. Cửa hàng này hiện cho thuê rất nhiều loại xe khác nhau với mức giá cho thuê khoảng 100k/ngày. Bên cạnh đó, cơ sở còn có dịch vụ giao xe máy đến tận bến xe khá nhanh nữa nhé!

Dịch vụ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng

Địa chỉ: 48/8 Tô Hiệu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0915.709.138

Cơ sở này hiện cho thuê khá nhiều loại xe phong phú và đa dạng với đủ chủng loại xe ga, xe số. Giá cho thuê xe ở đây chỉ khoảng 100k/ngày với thủ tục cho thuê khá nhanh gọn. Bên cạnh đó ở đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi tại bến xe dành cho du khách.

Bình Minh

Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0986.86.29.86 – 0938.006.843

Mặc dù không phải địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng, nhưng Bình Minh là một trong số những địa chỉ cho thuê xe máy rất uy tín và được nhiều du khách lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe máy ở Đà Nẵng. Khi thuê xe tại đây du khách có thể lựa chọn thêm các dịch vụ thuê xe máy giao tận nơi tại bến xe Đà Nẵng, ga tàu, sân bay, khách sạn,… rất thuận tiện. Với mức giá thuê chỉ từ 80k/ngày là bạn đã có thể thuê cho mình một chiếc xe ga hoặc xe số tùy ý với chất lượng cực tốt.

danh-sach-cac-dia-chi-cho-thue-xe-may-gan-ben-xe-da-nang-gia-re-2 Thuê xe máy Bình Minh hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường khám phá thành phố Đà Nẵng

Trên đây là danh sách một số địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo thêm. Hãy lưu vào sổ tay kinh nghiệm du lịch của mình để sử dụng khi cần nhé. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa tại thành phố đáng sống!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *