Cách tán gái

Cùng học cách tán gái đỉnh cao – Trăm trận trăm thắng

0

Các chàng trai có biết tại sao cứ mỗi khi mình lâm trận chinh phục nàng đều thất bại hay không? Hay khi chưa kịp ngỏ lời thì nàng đã chạy mất. Không phải các bạn  không biết cách tán gái mà là chưa biết được bí quyết để chinh phục nàng thành công.

Việc áp dụng sai các bí quyết sẽ khiến các bạn thất bại ngay từ vòng để xe. Vậy làm thế nào để khi chúng ta ra tay thì phần thắng sẽ chắc chắn thuộc về mình, hãy tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!

Luôn luôn là người chủ động

Vì chúng ta là phái mạnh nên hãy luôn là người chủ động trước nhé. Việc chúng ta chủ động trước sẽ gây được sự hấp dẫn với nàng. Hãy chủ động bắt chuyện, chủ động làm quen, chủ động quan tâm đến cô ấy.

chu-dong-to-tinh-voi-nang

Chủ động tỏ tình với nàng

Bạn có biết được rằng con gái luôn muốn người đàn ông mình thích chủ động ngỏ lời trước, chứ không bao giờ cô ấy tự ngỏ lời. Bởi cô ấy sợ bị bối rối, ngại ngùng trước bạn. Hãy chủ động nhé các chàng trai.

Nụ cười tỏa nắng sẽ dễ khiến nàng lay động

Bạn là con trai, bạn cũng muốn được ngắm nhìn thấy cô nàng mình thích mỉm cười mỗi ngày. Vậy tại sao cô ấy lại không như thế chứ? Cô ấy cũng muốn được nhìn thấy nụ cười của bạn.

nu-cuoi-dien-trai-se-thu-phuc-nang

Nụ cười điển trai sẽ thu phục nàng

Hãy cố gắng mỉm cười thật nhiều khi ở cùng cô nàng của bạn nhé! Tin tôi đi, bạn có biết nụ cười tỏa nắng của bạn sẽ làm cô ấy ngất ngây cho xem.

Sẵn sàng trò chuyện cùng nàng

Bạn có biết cảm giác của một người con gái khi có người tâm sự cùng không? Nếu bạn sẵn sàng là người cùng cô ấy tâm sự thì xin chúc mừng, cô ấy sẽ cho bạn một vị trí hiện diện trong lòng rồi đấy.

tro-chuyen-voi-nang-moi-luc-co-the

Trò chuyện với nàng mọi lúc có thể

Hãy tận dụng mọi cơ hội, thời gian bạn rảnh để nói chuyện cùng cô ấy. Bạn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của nàng ngay thôi.

Là người biết chờ đợi trong kiên nhẫn

Khi bạn ở bên nàng, hãy thật kiên nhẫn lắng nghe hết câu chuyện của cô ấy. Trao cho cô ấy ánh mắt trìu mến nhất và nụ cười đầy tình cảm, bạn sẽ dễ dàng chinh phục cô ấy hơn.

yeu-la-phai-biet-cho-doi

Yêu là phải biết chờ đợi

Không những vậy, nếu bạn là người đủ kiên nhẫn để nghe hết những câu chuyện dài bất tận của cô nàng, cô ấy sẽ có cảm giác như được bạn tôn trọng vậy. Chắc chắn nếu có lần sau, bạn sẽ là người đầu tiên mà cô ấy tìm tới để tâm sự.

Quan tâm nàng từ điều nhỏ nhất

Con gái đều thích được quan tâm từ người con trai trong lòng, cho dù là điều nhỏ nhất cũng được cô ấy giữ lại. Như nhắc cô ấy giữ gìn sức khỏe chẳng hạn, nhắc cô ấy đi ngủ sớm,… cũng đủ để làm cô nàng thấy mãn nguyện.

quan-tam-co-nang-tu-dieu-nho-nhat

Quan tâm cô nàng từ điều nhỏ nhất

Bạn quan tâm cô ấy, cho cô ấy biết được nàng quan trọng thế nào trong mắt bạn. Nhưng quan tâm không có nghĩa là lúc nào bạn cũng nhắc nhở cô ấy, bảo ban cô ấy.

Vì cô ấy sẽ cho rằng bạn giống như đang quản giáo nàng chứ không phải xuất phát từ sự quan tâm. Đừng để mất điểm bạn nhé!

Chắc chắn chỉ với vài bí quyết mà tôi chia sẻ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm đổ gục nàng ngay trong trận đầu tiên. Chúc bạn thành công.

Trả lời cho thắc mắc: Con trai thích gì ở con gái?

Previous article

Những người con gái cần điều gì ở con trai chúng ta?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *