Blog

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2019 không

0

Xuất khẩu lao động sang Nhật đang là một lối rẽ khách của cuộc đời mỗi người nếu không muốn làm việc trong nước. Làm việc tại Nhật giúp người lao động có thêm nhiều kiến thức và có một khoản thu nhập cao để phục vụ cuộc sống. Vậy năm 2019, có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?Tin khác:

  1. TÌM HIỂU VỀ ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ TONE CỦA SÁO BẦU HÁT VĂN
  2. MẸO GIẶT THẢM TẠI NHÀ SẠCH NHƯ MỚI

Những lý do nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2019

  1. Lý do đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên tham chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật là do mức thu nhập tại Nhật Bản cao gấp nhiều lần so với mức làm việc tại Việt Nam.
  2. Chi phí cho quá trình xuất khẩu lao động đã được giảm mạnh trong 2 năm gần đây do các chính sách thu hút lao động nước ngoài nhập cư của chính phủ Nhật Bản. Bạn có thể tiết kiệm từ 40- 80 triệu cho một đơn hàng so với các năm trước, bạn chỉ mất khoảng từ 130- 170 triệu cho các đơn hàng sang Nhật với thời hạn 3 năm. Đây cũng là một trong những điểm thúc đẩy lao động Việt Nam sang Nhật.

  1.  Nếu trong giai đoạn năm 2019 bạn tiến hành sang Nhật, ngoài việc được tiếp xúc với nền văn hóa, con người, nền khoa học hiện đại, một xã hội văn minh, bạn còn được tham gia và hòa mình vào thế vận hội mùa hè 2020 mà khó có cơ hội được này lần thứ hai. Đây cũng là dịp giúp bạn có thể hòa mình vào nhiều nền văn hóa trên thế giới, được tận hưởng các cảm giác của dòng người yêu thể thao thế giới.
  2. Tham gia xuất khẩu lao động đi Nhật, bạn có thể được gia hạn hợp đồng lao đồng ký kết trước đây mà không mất thêm chi phí nào, đây là một cơ hội làm việc tại Nhật Bản đã được chính phủ phê duyệt nhằm duy trì nguồn nhân lực kinh nghiệm cho kinh tế đất nước.
  3.  Với việc chọn lựa Nhật Bản là nơi làm việc, sau khi trở về nước, bạn có thể có nhiều tiềm năng phát triển các cơ hội việc làm mới như làm giáo viên tiếng Nhật nếu có ngoại ngữ tốt, làm việc cho chính các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam có cùng ngành nghề kinh doanh khi bạn ở nước sở tại, trở thành thông dịch viên cho các doanh nghiệp Nhật hay các tổ chức của Nhật Bản tại Việt Nam,…..

Có được những sự hợp tác kinh tế hữu nghị đó là do chính phủ hai nước đã có quan hệ ngoại giao tốt đẹp, giúp thúc đẩy và tạo điều kiện hợp tác. Chính vì thế, câu hỏi “co nen di xuat khau lao dong nhat ban” được nhiều người đặt ra đã được lý giải phần nào qua bài viết trên.

Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần một lời khuyên nào, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, những băn khoăn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể chi tiết để giúp bạn có một tinh thần thoải mái để chuẩn bị hành trang tiếp bước sang xứ sở mặt trời mọc.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc, đây là bài viết được chia sẻ từ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản XKLDNAMHAI HR, thay mặt ban quản trị website, chúng tôi xin được cảm ơn quý công ty.

Tấm gương để tôi học hỏi và noi theo khi học Cao đẳng Dược

Previous article

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog