Chuyên mục giải đáp: Làm sao để biết người ấy thích mình?

Sẽ thật tuyệt biết bao nếu người bạn thích nói rằng: “Tớ thích cậu”, “Mai cậu rảnh không, đi chơi với tớ nhé!” hay “Là bạn gái tớ được không?”. Bạn có thể dễ dàng chắc chắn anh chàng đó đang thích bạn và muốn bạn là một nửa của anh ấy.

Nhưng nếu trong trường hợp ngược lại thì bạn sẽ phải làm sao? Làm thế nào để biết được anh ấy có đang thích mình? Hãy để chuyên mục hôm nay giải đáp cho bạn nhé!

Luôn luôn nhìn lén bạn

Một chàng trai khi bắt đầu thích một cô gái sẽ luôn nhìn lén cô ấy. Điều này cũng dể kiểm chứng thôi. Chẳng hạn, những khi hai người ở cùng một nơi đông người như trong một cuộc họp hay trong lớp học, hãy vờ ra ngoài, nếu anh ấy nhìn theo bạn nhiều lần có nghĩa là anh ta đang thích bạn.

neu-thich-nguoi-do-se-thuong-len-nhin-ban
Nếu thích, người đó sẽ thường lén nhìn bạn

Còn ngược lại thì anh ấy chẳng quan tâm gì đến bạn cả. Đơn giản là vì bạn không phải là người mà anh ấy thích nên anh ta cũng chẳng cần nhìn theo bạn làm gì, để tránh làm bạn tưởng lầm.

Lặng lẽ quan tâm đến bạn

Khi thích một ai đó, người đàn ông sẽ luôn tìm mọi cơ hội để quan tâm đến cô gái đó. Nếu bạn ốm, khi anh ấy biết, việc đầu tiên anh ta làm sẽ là hỏi han bạn, nhắc nhở bạn uống thuốc. Trời trở lạnh, anh ấy sẽ bảo bạn mặc thêm áo, quàng thêm khăn.

nguoi-ay-se-quan-tam-ban-moi-luc
Người ấy sẽ quan tâm bạn mọi lúc

Hay những khi chỉ có hai người đi ăn cùng nhau, anh ấy sẽ là người lặng lẽ kéo ghế cho bạn. Hay cả những khi mang đồ ăn đến cho bạn vì sợ bạn đói. Bạn gọi điện thì chỉ vài phút sau là anh ấy có mặt. Chắc chắn rằng, anh ấy đã lỡ thích bạn mất rồi. Đó là người đàn ông tốt bạn nên trân trọng.

Thích trêu chọc bạn

Khi một người đàn ông thích một cô gái, anh ta sẽ luôn muốn được ngắm nụ cười của cô ấy mỗi ngày. Hay pha trò, trêu cho bạn phát bực rồi lại bỏ công đi dỗ dành là điều mà anh ấy thích.

luon-danh-cho-ban-nhung-dieu-bat-ngo
Luôn dành cho bạn những điều bất ngờ

Nếu có ai đối tốt với bạn sẽ lập tức bứt rứt, khẩn trương. Điều đó có nghĩa anh ấy đang thích bạn. Có thích thì mới có ghen, không muốn ai đối tốt với bạn ngoài anh chàng.

Thường xuyên tránh ánh mắt của bạn khi ngồi đối diện

Khi hai người nói chuyện mặt đối mặt, anh chàng sẽ luôn tránh không nhìn vào bạn quá lâu. Bởi anh ta sợ bạn biết rằng anh ấy đã thích bạn mất rồi. Nếu lỡ chẳng may bạn không thích thì anh ấy sẽ phải làm sao. Vậy nên, tốt nhất là tránh ánh mắt của bạn.

Cười nhiều hơn khi ở bên cạnh bạn

Khi có chàng trai nào đó thích bạn, anh ta sẽ luôn muốn có nhiều thời gian hơn nữa để ở bên cạnh bạn, cùng bạn tán gẫu, cùng bạn cười đùa. Đó là bởi khi ở bên người mình thích, tất nhiên sẽ cảm thấy vui, ánh mắt lúc nào cũng sáng rực, môi lúc nào cũng trực sẵn nụ cười.

nu-cuoi-luon-tuc-truc
Nụ cười luôn túc trực

Hẳn bạn cũng vậy, nếu được trò chuyện cùng người bạn thích mỗi ngày, bạn có thấy hạnh phúc chứ?

Qua đây, chắc hẳn bạn đã có thể yên tâm vì biết được những dấu hiệu của người đang thích bạn. Việc của bạn chỉ là chờ đợi và tạo cơ hội cho người đó tiếp cận bạn nữa thôi.

Chuyên mục giải đáp: Làm sao để biết người ấy thích mình?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *