Bạn đang tăm tia một cô gái nào đó mà không biết ngỏ lời như thế nào. Hay có quá nhiều vệ tinh xung quanh cô ấy không cho bạn tiếp cận. Đừng lo, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách hạ gục các vệ tinh và chinh phục cô ấy một cách nhanh chóng.

Tán gái cực nhanh chưa bao giờ là khó nếu bạn biết áp dụng đúng cách. Hãy nắm bắt cơ hội để chiếm lấy nàng trước khi quá muộn. Chúc bạn thành công!

Bước 1: Xác định mục tiêu

Trước hết, bạn sẽ cần xác định cô gái mà bạn muốn tiếp cận. Việc này là vô cùng quan trọng khi tán gái, nếu bạn xác định nhầm đối tượng thì hậu quả xảy ra tôi không dám nói.

xac-dinh-muc-tieu
Xác định mục tiêu

Nếu bạn thích một cô gái dịu dàng, đáng yêu, hãy chú ý cách ăn mặc và cử chỉ của cô ấy. Một người con gái thùy mị thì quần áo sẽ luôn gọn gàng, màu sắc trang phục luôn hài hòa, không quá lòe loẹt.

Từ giọng nói đến cử chỉ, cô ấy sẽ đều thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng và thanh thoát. Cô ấy sẽ không cười to khi ở nơi đông người và luôn luôn là người ít nói.

Còn nếu bạn thích mẫu người năng nổ, hoạt bát thì hãy chú ý cách cô ấy nói chuyện. Một người con gái năng động sẽ luôn tỏ vẻ thông minh trong cách nói năng. Cô ấy cười nhiều, nói nhiều hơn những người khác.

Về cách ăn mặc, cô ấy sẽ luôn tạo ấn tượng cho người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên. Phong cách đậm chất trẻ trung, quần Jeans, áo phông kết hợp giày thể thao nhưng vẫn đảm bảo được sự gọn gàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách ăn mặc ra sao để thu hút cô gái mà bạn thích. Như vậy, mức độ thành công khi tán gái của bạn mới cao được,

Bước 2: Tìm cách tiếp cận với mục tiêu

Sau khi đã xác định được cô gái mà bạn muốn chinh phục, bước tiếp theo trong tán gái là đến gần hơn với cô ấy. Hãy xác định những nơi cô ấy thường hay tới, những người cô ấy hay gặp.

Mục đích của bước này là bạn có thể nắm bắt được mọi thông tin của nàng như số điện thoại, địa chỉ, sinh nhật, nick Facebook, Zalo, cửa hàng hay đến,…thông qua người mà cô ấy và bạn đều quen.

tim-cach-tiep-can-muc-tieu
Tìm cách tiếp cận mục tiêu

Đối với các vệ tinh bao quanh nàng, bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu bạn là người chủ động muốn tán gái, bạn sẽ luôn là người chiến thắng. Hãy giữ vững lập trường và bắt chuyện với cô ấy ngay thôi.

Bước 3: Chinh phục mục tiêu

Tốt nhất, bạn nên chủ động gửi tin nhắn cho cô ấy qua điện thoại hoặc qua Facebook. Luôn luôn bắt đầu bằng một câu khen. Vì con gái đều thích được khen, hãy lợi dụng điều đó.

Trong trường hợp cô ấy không chịu trả lời tin nhắn của bạn, hãy nhắn cho cô ấy mỗi ngày, từ lúc bình minh cho đến khi đêm muộn. Hãy bắt đầu với những câu ngọt ngào như:” Chúc em buổi sáng vui vẻ!” hay “E ngủ sớm đi nhé, ngủ muộn anh lo!”

chinh-phuc-muc-tieu
Chinh phục mục tiêu

Rồi bất chợt, một ngày nào đó, bạn không nhắn tin cho cô ấy nữa. Tôi có thể chắc chắn một điều: “Cô ấy đang nhớ bạn phát điên”. Việc cuối cùng, bạn chỉ cần chờ cô ấy nhắn tin lại nữa cho bạn là thành công.

Bạn thấy đấy, nếu bạn biết tận dụng cơ hội, việc tán gái chưa bao giờ là khó khăn cả. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể chinh phục bất cứ ai mà bạn muốn. 

Xem thêm:

Cùng học cách tán gái đỉnh cao – Trăm trận trăm thắng

 

By thuylt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *