Cách giữ lửa cho tình yêu xa luôn bền vững

Khi yêu chẳng ai muốn phải cách xa người mình yêu, nhưng đôi khi chuyện đời thường lại không như ý muốn, vì 1 lý do nào đó mà ta vẫn phải cách xa nhau về khoàng cách đại lý. Và nếu như không thay đổi vào thực tế tại sao ta lại không nhìn vào mặt tích cực của tình yêu xa.

Cách giữ lửa cho tình yêu xa bền vững

Cách giữ lửa để tình yêu xa bền vững

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng nghĩ để duy trì 1 tình yêu xa bền vững là điều không thể. Bởi khi yêu xa có những giận hờn, những ghen tuông, những áp lực của công việc, học tập… khiến ta cảm thấy mệt mỏi và muốn buông bỏ. Vậy làm thế nào để cho tình yêu xa trở nên bền vững có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đúng tôi không phủ nhận rằng yêu xa là dễ bởi yêu xa đòi hỏi mỗi người trong cuộc phải biết quan tâm, thông cảm, đồng cảm cho nhau nhiều hơn.Bên cạnh đó yêu xa cũng là 1 nghệ thuật và đã là nghệ thuật thì sẽ có hướng để giữ lửa trong tình yêu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách giữ lửa để tình yêu xa bền vững.

Cách giữ lửa cho tình yêu xa bền vững

1. Nghệ thuật giao tiếp

Khi yêu xa để gặp nhau là chuyện rất khó vì vậy để duy trì mối quan hệ này hãy nhắn tin, gọi điện thoại,…đây là cách để bạn liên lạc, thể hiện cảm xúc và  trao cho họ những suy nghĩ của mình.Sẽ có những mâu thuẫn nảy sinh từ việc không thấu hiểu và đồng cảm cho nhau ( như cô ấy bận không trả lời tin nhắn của bạn ngay được khiến bạn tức giận…) có rất nhiều lý do khiến tình yêu xa xảy ra mâu thuẫn. Chính vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn và thể hiện ngôn từ một cách chính xác để đưa cảm xúc của mình đến với người yêu.Qua thời gian, khi hai bạn vượt qua điều đó thì sẽ học được cách thấu hiểu và tình cảm trở nên sâu sắc hơn, khoảng cách xa sẽ không còn là rào cản giữa hai người.

2. Sự tin tưởng

Thứ mà để tình yêu xa tồn tại bền vững đó là sự tin tưởng lẫn nhau, bởi chỉ khi tin tưởng nhau thì mối quan hệ mới bền vững. Sự tin tưởng thể hiện ở nhiều cách, thời gian và cảm xúc. Bạn nên để đối phương có không gian riêng đừng nên gò bó họ trong 1 khuôn khổ nào đó, cũng đừng nên hối thúc những tin nhắn, cuộc điện thoại từ họ. Sự kiên nhẫn chờ của bạn sẽ được đền đáp, khi quen với việc đó bạn sẽ thấy tín tưởng người mình yêu hơn và khoảng cách địa lý sẽ không còn là lý do khiến bạn bận lòng.

3.Sự quan tâm

Bạn có biết lý do khiến 99% các cặp yêu xa chia tay là gì không. Đó không phải là khoảng cách địa lý, cũng chẳng phải là mất niềm tin vào người mình yêu mà đó là sự vô tâm của chính những người trong cuộc.

Khi yêu xa bạn sẽ bị thiếu hụt về tình cảm, bởi không được gặp nhau mỗi ngày, mà chỉ là giao tiếp với nhau qua điện thoại hay những dòng tin nhắn. Nhưng điều đó là chưa thể đủ để duy trì cho 1 mối quan hệ bền vững.

Tôi xin chia sẻ cho bạn về những ví dụ thực tế:Vào những ngày lễ khi ra đường bạn nhìn thấy những cặp đôi tay trong tay hạnh phúc, còn bạn thì sao, 1 mình ôm chiếc điện thoại để chờ đợi những tin nhắn hay cuộc điện thoại từ người mình yêu.Vậy tại sao bạn không nên tìm cách để làm người mình yêu cảm thấy hạnh phúc và quan tâm dù bạn không ở cạnh người đó.

4. Cách giúp cải thiện tình yêu xa

Có rất nhiều cách để gửi gắm yêu thương cho người mình yêu trong đó có 1 cách được hầu hết những người yêu xa thực hiện đó tự tay làm những món quà ngày 8/3, quà sinh nhật, quà 20/10 hay đơn giản chỉ là bạn muốn tặng quà cho nàng bất ngờBởi trong món quà đó là sự quan tâm chăm sóc mà bạn dành cho người 

Ngoài ra để tạo bất ngờ cho người ấy cũng như hâm nóng tình cảm của hai bạn, bạn nên sắp xếp thời gian về gặp cô ấy. Có lẽ đây là món quà mà cô ấy mong muốn nhất từ bạn.

Nguồn : https://iquatang.com/

Cách giữ lửa cho tình yêu xa luôn bền vững
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *