Cách tán gái

Bí kíp tán “gái kế toán” – KHÓ nhưng có MẸO

0

Là con gái, ai cũng mong muốn mình có thật nhiều chàng trai để ý, đến lúc đó sẽ “giả bộ làm kiêu” gây khó khăn cho các chàng trai phải khổ sở mới vui trong lòng. Nhất là “gái kế toán’ thì còn kiêu hơn gấp trăm nghìn lần. Với vốn liếng lâu năm, một admin giấu tên của Kế toán Lê Ánh xin mách nước chia sẻ cho bạn bí kíp tán “gái kế toán”.

Ngoài việc học thật giỏi các khoa hoc ke toan tong hop tai tphcm thì các bạn nam còn phải biết cách chinh phục các nàng “nhà kế” thì mới xứng danh là “anh hùng trong thời kỳ đổi mới”.

Các bước tán “gái kế toán” mà chàng không thể bỏ qua

+ Anh và em gặp nhau trong một kỳ kế toán – LÀM QUEN

“Lỡ yếu lòng trong một phút chạm mặt

Phải làm gì bây giờ người con gái kế toán ơi”

Chỉ còn cách là bạn phải lên kế hoạch tác chiến thôi, chỉ có cách đó mới gặp được người con gái và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ mà thôi.

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các nơi nàng thường lui tới rồi tự tạo ra một cuộc gặp gỡ định mệnh có chủ ý. Hãy trang bị cho mình một vũ khí bí mật liên quan đến chuyên ngành làm việc của nàng như một quyển sách liên quan đến kế toán, một bản báo cáo tài chính, phiếu thu, chi ngân hàng.

+ “Các nghiệp vụ phát sinh và định khoản” – GIAI ĐOẠN CƯA CẨM

Đây là giai đoạn mà “chi phí đầu tư” được đẩy lên cao trào.

Công việc của các chàng thì đơn giản vô cùng, chỉ cần trở nên vui tính, chọc cười nàng bằng những câu chuyện hàng ngày hay những câu chuyện cười trên mạng.

Người làm và học kế toán thì rất bận rộn với những con số, nghiệp vụ phát sinh, lập báo cáo. Nhưng dù bận rộn thì họ vẫn phải đi làm buổi sáng và dành thời gian ăn trưa. Hãy chớp lấy cơ hội đưa nàng đi làm buổi sáng và đón nàng đi ăn buổi trưa.  

+ “Kết chuyển tất cả các nghiệp vụ phát sinh” – TỎ TÌNH

“Sau tháng ngày anh miệt mài theo đuổi

Nghiệp vụ thì cũng phát sinh hết rồi em ơi

Kết chuyển chúng thành báo cáo tổng hợp em nhé

Gật đầu nhanh một cái hộ anh nha”

Ngoài việc giỏi tán gái thì bạn cũng cần phải am hiểu về lĩnh vực kế toán bằng cách tham gia lớp học kế toán Lê Ánh nhé.

Lợi ích khi học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

Bạn sẽ được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp tham gia giảng dạy. Các giảng viên đều có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp rất nhiệt tình tham gia giảng dạy.

Không những vậy, bạn còn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, có nghĩa là trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng trực tiếp đến phỏng vấn các bạn học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://thattinh.org/ tổng hợp

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Previous article

Lý do nên yêu một cô gái kế toán

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *