Bật mí một số cách nhận biết đồng hồ đôi chính hãng

 Bật mí một số cách nhận biết đồng hồ đôi chính hãng

Trên thị trường hiện có hàng trăm loại đồng hồ đôi đa dạng về giá cả và mẫu mã, cũng như rất nhiều sản phẩm đồng hồ đôi trôi nổi và chưa được kiểm chứng về chất lượng. Là một người tiêu dùng thông minh và để đảm bảo cho chiếc đồng hồ đôi của mình đạt chất lượng cao, mọi người hãy nên bỏ túi cho mình các cách nhận biết đồng hồ đôi chính hãng sau đây.

Đồng hồ đôi chính hãng sẽ có mẫu mã đẹp mắt, đường nét tinh tế, sắc nét.

1. Thế nào là đồng hồ đôi chính hãng?

  • Đồng hồ đôi chính hãng được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ xác nhận của Hải quan Việt Nam.
  • Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng trước khi tung ra thị trường.
  • Đồng hồ chính hãng luôn có chế độ bảo hành chính hãng.

2. Các cách để nhận biết đồng hồ đôi chính hãng

  • Chú ý vào dây đeo của đồng hồ đôi:

Đây là một cách sơ bộ để nhận biết đồng hồ đôi chính hãng. Và sẽ phụ thuộc vào từng loại chất liệu dây đồng hồ để bạn có cho mình một cách nhận biết riêng.

Với đồng hồ đôi dây kim loại: Nếu là một chiếc đồng hồ đôi chính hãng thì dây đeo phải chắc chắn, trơn bóng. Dù có bị lắc mạnh tay đi chăng nữa, thì độ bám của dây kim loại vào đầu đồng hồ vẫn rất chắc chắn và gắn chặt vào nhau. Còn với các đồng hồ đôi hàng nhái, khi bạn gập hai đầu của chiếc dây đeo lại với nhau, nó sẽ cho ra một khe hở có khoảng cách rộng. Điều này không xảy ra với đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ đôi dây da chính hãng sẽ có đường may sắc nét, tinh tế

Với đồng hồ đôi dây da: Đường chỉ may của đồng hồ sẽ quyết định yếu tố là hàng chính hãng hay hàng nhái. Đồng hồ dây da hàng giả, nhái có đường chỉ may rất qua loa, sơ sài, có khi để lại những đường kim không đều, dễ bị đứt chỉ khi có tác động bên ngoài vào nhiều lần. Ngoài ra, dây da hàng nhái cũng sẽ rất mỏng và mềm. Ngược lại, với đồng hồ đôi chính hãng, thì từng đường kim mũi chỉ trên dây da sẽ rất đều đặn, đẹp mắt, các chi tiết được chế tác rất tinh tế, công phu. Ban đầu khi đeo trên tay chiếc đồng hồ dây da chính hãng, bạn sẽ cảm thấy khá cứng nhưng lâu dần sẽ có cảm giác mềm mại hơn.

  • Chú ý vào mặt lưng của đồng hồ:

Các nhà sản xuất trong quá trình cho ra đời những chiếc đồng hồ thì đa số đều sẽ dùng mặt lưng của đồng hồ để in lên các thông số gắn liền với thông tin của những chiếc đồng hồ đó, như là: mã đồng hồ, logo, loại máy,… Với những chiếc đồng hồ đôi chính hãng, thì kỹ thuật in lên thể hiện rất tinh tế, vừa phải và sắc nét, chứ không phải như những đồng hồ fake khác là đường nét nhòe và mờ cũng như rất thô kệch.

  • Chú ý vào mặt số của đồng hồ:

So với những chiếc đồng hồ đôi hàng fake rất cẩu thả và các đường nét in mờ ảo, thì đồng hồ đôi chính hãng sở hữu các chi tiết in trên mặt số đồng hồ rất tinh tế, chi tiết và vô cùng sắc nét. Cách vạch chia giờ cân xứng, không bị lệch và đồng đều. Đó là do đồng hồ đôi chính hãng sử dụng chất liệu cao cấp cũng như áp dụng thành tựu công nghệ hiện đại để gia công làm nên những chiếc kim rất thanh mảnh, độ cân đối lớn, hài hòa, đẹp mắt. Trái lại, những chiếc đồng hồ đôi hàng fake chỉ chú trọng đến chi phí rẻ nên khiến cho chất lượng mặt số giảm sút. Đồng hồ giả cũng không thể bắt chước 100% đồng hồ chính hãng được.

Mặt số của chiếc đồng hồ đôi chính hãng sẽ có chi tiết in sắc nét, rõ ràng.

  • Căn cứ vào hộp đựng và thẻ bảo hành:

Phụ kiện đi kèm đầy đủ sẽ gắn liền với tất cả những chiếc đồng hồ đôi chính hãng khi tung ra thị trường. Bao gồm: hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Vậy nên, trong quá trình tìm mua đồng hồ cặp đôi, nếu cửa hàng không được đáp ứng đủ các phụ kiện kể trên thì không nên mua, bởi vì rất có khả năng đó là hàng nhái, chất lượng kém và nguồn gốc chưa được kiểm chứng.

Và còn có một cách khác để check xem có phải là đồng hồ đôi chính hãng nữa hay không, đó là so sánh xem mã số trên thẻ bảo hành có giống với mã số trên chiếc đồng hồ hay không. Nếu giống nhau, thì bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mà bạn đang mua.

Mua được chiếc đồng hồ đôi chính hãng là điều mà ai cũng chú trọng và để tâm tới, bởi điều đó sẽ quyết định nên chất lượng và mẫu mã của chiếc đồng hồ đôi đó có tốt hay không. Và khi áp dụng các cách kể trên trong quá trình mua đồng hồ đôi chính hãng của mình, bạn sẽ yên tâm vì sẽ không mua phải hàng giả, nhái.

Xem thêm:

https://thattinh.org/dich-vu-cham-soc-me-va-be-cua-cong-ty-giup-viec-nha-thien-phuc-co-gi-dac-biet/

https://thattinh.org/tai-sao-nhu-cau-can-tim-nguoi-giup-viec-nha-tang-cao/

Bật mí một số cách nhận biết đồng hồ đôi chính hãng
Mời bạn đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *